Trấn Thành thay Xuân Bắc ngồi ghế nóng Đồ Rê Mí 2012

0 H.Anh
ANTĐ Sau 5 năm đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc "Đồ Rê Mí", năm nay, diễn viên hài Xuân Bắc đã nhường  lại vị trí ghế nóng cho diễn viên - MC Trấn Thành.
Ngoài việc thay đổi giám khảo duy nhất là Xuân Bắc trong bộ ba giám khảo, hai giám khảo còn lại là giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh và ca sĩ Thái Thùy Linh vẫn được giữ nguyên. Tuy rời vị trí ghế nóng, nhưng diễn viên hài Xuân Bắc sẽ vẫn đồng hành cùng Đồ Rê Mí 2012 trong vai trò MC chính.

ảnh 1
Trấn Thành được biết đến nhiều hơn
sau khi kết đôi với Đoan Trang trong cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo"

Theo BTC, Đồ Rê Mí năm nay có thêm nhiều nét mới, đó là việc có thêm hình thức sơ tuyển mới mang tên Đồ Rê Mí Ma-ra-tông. Với hình thức này, thí sinh có thể gửi clip bài hát của mình đến dự thi thay vì gửi hồ sơ hay gọi điện đến tổng đài. Trong mỗi chương trình Đồ Rê Mí Ma-ra-tông phát sóng thứ 2, 4, 6 hằng tuần, BGK sẽ chọn phát hai clip của hai thí sinh tham dự. Khán giả sẽ là người chọn thí sinh nào xuất sắc hơn để đi tiếp bằng cách gửi tin nhắn.

ảnh 2
Diễn viên hài Xuân Bắc làm MC Mít Đặc của Đồ Rê Mí Ma-ra-tông

Cũng theo BTC, trong cuộc thi năm nay, việc chấm điểm sẽ căn cứ theo 5 tiêu chí mới: khả năng hát mộc, khả năng biểu cảm khuôn mặt, khả năng tự trình diễn, khả năng phối hợp vũ đạo và khả năng kết hợp với bạn diễn. Ngoài ra, các thí sinh còn tham dự những buổi diễn theo chủ đề đặc biệt như hát nhạc kịch, hát ru, hát quốc tế…

Đồ Rê Mí 2012 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/5 sắp tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top