Trấn Thành nghẹn ngào khi nói về ước mơ muốn có con sinh đôi

0 Như Ý
ANTD.VN - Tham gia gameshow "Khi đàn ông mang bầu", Trấn Thành và bà xã của anh - Hari Won bộc bạch mơ ước có con sinh đôi - một trai và một gái.

Ở tập 4 của chương trình "Khi đàn ông mang bầu" lên sóng vào 20h30 tối mai 14-6 trên kênh VTV3, Trấn Thành không giấu được sự xúc động khi nhắc đến mong ước có con. Ở tập này, các cặp đôi sẽ cầm cọ vẽ về ước mơ liên quan đến đứa con của mình sau này.

ảnh 1

Cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cùng bộc bạch mong muốn có một cặp sinh đôi - một trai và một gái. Phác họa cho ước mơ này, Trấn Thành cầm cọ vẽ khá đơn giản, hai gương mặt khóc và cười.

ảnh 2

MC tài năng đã im lặng khá lâu và chia sẻ, anh chỉ biết vẽ vậy, không vẽ được phức tạp hơn và đã cố hết khả năng của mình để có bức vẽ đó. Khi vẽ, Trấn Thành cũng rất tập trung và xúc động khiến bà xã của anh - Hari Won phải lên tiếng: "Lần đầu tiên thấy chồng em im lặng lâu vậy". Hiện tại, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn chưa thể sinh con vì Hari Won đang điều trị căn bệnh ung thư quái ác và năm 2018 là đến hạn cô phải tái khám. 

ảnh 3

Cũng trong tập này, các cặp đôi sẽ trải qua thử thách đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của người mang bầu với tên gọi "Màu hạnh phúc" và "Quay Viral clip". Tại đây, mỗi người sẽ thể hiện khả năng vẽ lên bụng bầu của thành viên trong đội của mình với tiêu chí: không cần hình vẽ thật đẹp, chỉ cần thể hiện được niềm hạnh phúc và truyền tải được bức thông điệp muốn nói trên chiếc bụng bầu đó. Sau khi vẽ xong, các cặp đôi sẽ bước vào phần chụp ảnh và cho người xem thấy được sự hạnh phúc, xinh đẹp của những người phụ nữ khi mang bầu. 

ảnh 4

Với thử thách "Quay viral clip", mỗi cặp đôi sẽ quay một MV ca nhạc cùng ca khúc chính của chương trình là "Khi đàn ông mang bầu" nhưng với chủ đề "Mang bầu vẫn xinh".

Để thực hiện thử thách này, các cặp đôi sẽ xuất hiện ở một trung tâm thương mại đông người và quay MV "Khi đàn ông mang bầu". Trong khi cặp đôi Trường Giang - Hương Giang hóa thân thành ông già - bà già không có con nhưng vẫn ở bên nhau và khao khát một ngày được có con, bằng phép thần kỳ Hương Giang đã đi xuyên không và đã có bầu trong hạnh phúc cùng Trường Giang. 

Về phía Trấn Thành - Hari, cặp đôi này quyết định chọn phong cách dễ thương, nhí nhảnh để chinh phục người xem. Còn Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên thì hóa thân thành cặp bà bầu thời trang, xinh đẹp. Tuy nhiên, điều khó khăn để họ vượt qua thử thách này là phải tìm được một bà bầu và một em bé tham gia diễn xuất trong MV của mình. Rốt cuộc, các gia đình phải loay hoay và vất vả mới tìm được hai nhân vật đặc biệt này và thuyết phục họ nhận lời tham gia. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top