Trấn Thành - "Hot boy" đang nổi loạn

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Tiếp tục tỏa sáng trong Cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành khiến cho ban giám khảo phải "đứng ngồi không yên" với hai ca khúc "Quạt giấy" và "Giận anh".
ảnh 1
Đoan Trang - Trấn Thành với "Giận anh"

“Quạt giấy” nhận được nhiều sự khen ngợi từ ban giám khảo về ý tưởng và phần tạo hình, tuy nhiên, trong đêm nay, cặp đôi chưa thể hiện được như những gì họ đã thể hiện ở những đêm trước đó. Đạo diễn Lê Hoàng chờ đợi sự mạnh mẽ trong “Quạt giấy” nhưng “Quạt giấy” lại thiếu đi sự mềm mại và không rõ lời, "tôi nghĩ do Đoan Trang đau cổ họng chăng? Nhưng càng đau cổ họng thì giọng càng mềm đi và ở Đoan Trang thiếu đi sự mềm mại”. Nhạc sĩ Phương Uyên lại cho rằng âm nhạc trong khán phòng bị dội đã làm “lướt” giọng hát của cặp đôi. Đoan Trang sau đó “thú nhận” trước đó Trang bị ốm và mất giọng nên không thể hiện được như mong muốn. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của ca khúc đầu tiên.

Nhưng, cặp đôi nhanh chóng lấy lại phong độ với thể loại Rock qua ca khúc “Giận anh”. Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ “khi coi các bạn tập, tôi rất sợ Trấn Thành không tiết chế được và lấn át giọng hát của Đoan Trang, nhưng, hôm nay hai bạn đã làm rất tốt”. Phương Uyên đã mượn lời Vũ Ngọc Đảng gọi Trấn Thành là "hot boy nổi loạn". Đạo diễn Lê Hoàng sau đó chỉ còn nói được một câu “Các bạn đã hát hay hơn!”

Clip Đoan Trang - Trấn Thành với hai ca khúc "Quạt giấy" và "Giận anh"


Ca khúc "Quạt giấy"

Ca khúc "Giận anh"

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top