Trấn Thành "hộ tống" vợ đi ra mắt "49 Ngày 2"

0 Duy Đức
ANTD.VN - Vào 15-2 tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim "49 Ngày 2" trong không khí sôi nổi. Tham gia chương trình có đầy đủ những gương mặt thân quen của đoàn phim như đạo diễn Nhất Trung, diễn viên Hari Won, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa, Xuân Phúc. Diễn viên Việt Hương và Ngô Kiến Huy hiện đang đi lưu diễn ở nước ngoài không kịp về tham dự họp báo. 

Ngoài ra sự kiện còn thu hút nhiều gương mặt khách mời như diễn viên MC Trấn Thành, diễn viên Tấn Beo, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên, Kim Tuyến, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Huỳnh Lập, Hiếu Nguyễn, Long đẹp trai, Don Nguyễn, ca sĩ Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh...

ảnh 1Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won rạng rỡ xuất hiện bên nhau

Mặc dù không tham gia diễn xuất nhưng diễn viên, MC Trấn Thành vẫn xuất hiện để ủng hộ vợ mình - diễn viên Hari Won- và luôn dành cho vợ những tình cảm khiến nhiều người ghen tị. Khi được hỏi trong quá trình quay phim Trấn Thành có hỗ trợ gì cho vợ không? MC Trấn Thành chia sẻ: "Trong quá trình Hari Won quay thì Thành chỉ hỗ trợ duy nhất một việc đó là đưa cơm và quay trở về nhà". 

ảnh 2Đoàn phim giao lưu với khán giả trên sân khấu

Còn Hari Won thì dành cho "ông xã" những lời "có cánh" khi chia sẻ: "Vai diễn trong phim rất khó khăn vì đây là vai diễn vừa hài, vừa tình cảm nên Hari rất lo mình không khóc nổi. Anh Trấn Thành rất bận có những hôm anh đi quay đến 10h đêm mới xong nhưng anh đi xuống tận Vũng Tàu để đưa đồ ăn xong lại quay về TP.HCM để kịp làm việc vào hôm sau. Cho vợ cảm ơn chồng nhiều nhiều nha".

Phim "49 Ngày 2" được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/2/2017.

Những hình ảnh các nghệ sĩ trong buổi ra mắt phim "49 Ngày 2":

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5NSƯT Kim Xuânảnh 6NSƯT Mỹ Uyênảnh 7Vợ chồng Thu Trang -Tiến Luậtảnh 8Vợ chồng Lý Hải- Minh Hàảnh 9Hot girl Lilly LuTaảnh 10Diễn viên Tấn Beoảnh 11

ảnh 12Diễn viên Hiếu Nguyễnảnh 13Diễn viên Kim Tuyếnảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top