Trấn Thành: Dấn thân vào Vbiz "được ăn cả, ngã về không"

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Chia sẻ với fan, Trấn Thành cho biết, Vbiz là môi trường đào thải rất nhanh, rất phức tạp và đó là một cuộc chơi dành cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm “được ăn cả ngã về không”.

Chàng MC của Thử thách cùng bước nhảy cho biết, thường xuyên nhận được rất nhiều lời thăm hỏi, chia sẻ từ của các khán thính giả và đặc biệt thích thú với những thắc mắc “đáng yêu” do người hâm mộ gửi bằng tin nhắn thoại trên Zalo. So với những status bằng chữ quen thuộc, việc nghe chính giọng nói của các fan là một trải nghiệm thú vị với anh chàng MC hoạt ngôn.
 
ảnh 1
Trấn Thành là một trong những MC hot nhất hiện nay


Trong số những tin nhắn thoại mà người hâm mộ gửi về cho Trấn Thành, có rất nhiều câu hỏi thú vị về con đường nghệ thuật và Vbiz. Những thắc mắc này đều được anh giải đáp khá tận tình. Trấn Thành không ngại chia sẻ thẳng thắn về những kỷ niệm, tình huống khó đỡ, tai nạn nghề nghiệp cũng như những khó khăn từ ngày bước vào nghề khi chưa có được sự ủng hộ từ gia đình. Trấn Thành cũng đưa ra khá nhiều lời khuyên cho các bạn trẻ muốn lấn sân vào showbiz.

Trấn Thành cho biết, từ nhỏ, anh đã ý thức rằng lớn lên sẽ trở thành nghệ sĩ. Vừa học xong lớp 12, Thành đã đăng ký thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Lúc đó, anh không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình. Nhưng bằng nhiệt huyết của mình, cuối cùng Trấn Thành đã xin được gia đình cho đi thi và chứng minh cho bố mẹ thấy quyết định của mình là không sai. 
Clip Trấn Thành trả lời fan 


Trấn Thành cũng khuyên các bạn trẻ muốn dấn thân vào thế giới showbiz nên suy nghĩ kỹ. Anh cho rằng đây là môi trường đào thải rất nhanh, rất phức tạp và rất khó khăn cho việc các bạn định hình một công việc ổn định. Việc tham gia hoạt động nghệ thuật được anh ví như một cuộc chơi dành cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm “được ăn cả ngã về không”. Vì thế các bạn trẻ cần xác định liệu mình có năng khiếu hay không, có đam mê hay không để tiếp tục con đường của mình.
Anh cũng anh chia sẻ mình cám ơn nghề vì đã giúp anh cảm nhận được lý tưởng sống, mục đích sống là mang đến niềm vui và cảm xúc đến cho cho khán giả. Với anh đó là những điều quan trọng nhất mà một người nghệ sĩ có được. Anh hẹn gặp mọi người trên ngôi nhà mới của mình trên Zalo, nơi anh luôn có thể lắng nghe những tin nhắn thoại tâm sự của người hâm mộ để cải thiện bản thân cũng như để trò chuyện thân thiết với fan hơn thông qua giọng nói. Dù bận rộn, anh hứa sẽ thường xuyên kiểm tra tin nhắn thoại ngay khi mình rảnh rỗi để có thể song hành tốt nhất với người hâm mộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top