Trấn Thành bức xúc phản pháo tin đồn sử dụng chất cấm

0 Như Ý
ANTD.VN - Trước việc một số thông tin lan truyền trên mạng về việc mình tham gia sử dụng thuốc “bay lắc”, Trấn Thành đã nổi giận và tuyên bố người tung tin đồn trên sẽ phải “trả giá đắt”.

Trên một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz mới đây bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp đoạn tin nhắn giữa hai tài khoản mạng xã hội, trong đó có chỉ đích danh MC Trấn Thành cùng người bạn thân của anh – diễn viên A.Đ và một nam ca sĩ khác trong một chuyến lưu diễn về tỉnh đã rủ nhau sử dụng chất cấm, thuốc “bay lắc”.

Kèm theo đó là bức ảnh diễn viên A.Đ cùng nam ca sĩ trẻ kể trên được cho là đang chăm chú chuẩn bị chất cấm để sử dụng. Mặc dù không có mặt trong bức ảnh này song tên của Trấn Thành lại bị “réo” ở trong đoạn tin nhắn trước đó khiến dư luận không khỏi xôn xao. Ngay lập tức thông tin chưa được kiểm chứng này được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội.

Trước tin đồn khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”, Trấn Thành dù đang bận lưu diễn nhưng đã buộc phải đăng đàn trên trang Fanpage cá nhân để lên tiếng nói rõ sự việc. Nam MC cho biết, đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt, bôi nhọ danh dự của anh, đồng thời nhờ mọi người tìm giúp mình chủ nhân của tài khoản Facebook đã đăng tải thông tin này. Bên cạnh đó, Trấn Thành khẳng định sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để người phát tán thông tin sai lệch trên phải trả giá đắt.

ảnh 1

Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!"- Trấn Thành bức xúc chia sẻ.

Trước phản ứng của Trấn Thành, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng bày tỏ sự đồng tình với việc anh nhờ đến pháp luật giải quyết tin đồn “nhảm”. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho rằng, lần này Trấn Thành nên làm mạnh tay để những kẻ tung tin đồn thất thiệt phải ý thức hơn về việc phát ngôn linh tinh trên mạng xã hội. Ca sĩ Hari Won – bà xã của Trấn Thành thì động viên anh mặc kệ, bỏ qua việc này thay vì để tâm đến những ồn ào không đáng có.

Trong khi đó, chủ nhân của tài khoản Facebook đưa ra thông tin thất thiệt trên đã xóa bài viết, sau đó giãi bày rằng đó chỉ là hành động “đùa giỡn” với người em và khẳng định không có ý định bôi xấu ai. Người này nói thêm, khi chia sẻ bức ảnh chụp người được cho là diễn viên A.Đ, cô đã ghi rõ rằng thấy hình này được chia sẻ trên Facebook nên cũng “copy” về rồi gửi để …“đùa giỡn” với em gái.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top