Trần Lập phẫu thuật điều trị ung thư chỉ 1 ngày sau sinh nhật vợ

0 Dương Cầm
ANTĐ Ngày mai (6-11), nhạc sĩ Trần Lập sẽ bước vào ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gây ung thư trực tràng, chỉ 1 ngày sau sinh nhật của vợ anh.
Giữa cơn bạo bệnh, Trần Lập vẫn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ và tinh thần lạc quan đúng “chất” thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường.
 

Một ngày trước khi bước vào ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gây ung thư trực tràng vào ngày mai 6-11, trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Trần Lập đã chia sẻ hình ảnh anh đi làm các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết tại bệnh viện.

“Thủ lĩnh” của ban nhạc Bức Tường chia sẻ hôm nay (5-11) cũng là sinh nhật của vợ anh. Tuy nhiên khác với những năm trước, năm nay bà xã của Trần Lập phải chạy đôn chạy đáo lo cho chồng đủ thứ trong bệnh viện. “Đôi khi cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng không một lời than vãn” – Trần Lập xúc động khi nói về vợ mình.

Cũng trong những chia sẻ mới nhất, Trần Lập cảm kích vì nhận được sự quan tâm của nhiều bác sĩ ở các khoa khác nhau khi biết tin anh mắc căn bệnh này qua báo chí và Facebook. Nhiều người còn đem mấy câu trong lời bài hát “Đường đến ngày vinh quang” mà Trần Lập sáng tác để động viên anh chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Mặc dù đang đứng trước ca phẫu thuật có tính quyết định, song Trần Lập vẫn tếu táo nói vui: “Bạn bè rủ đi ăn trưa đông vui mình chẳng kiêng cữ gì hết. Là mấy tí đâu mà phải xoắn. Bao nhiêu người động viên và cho quà. Có các anh chị cam kết bao tiêu hết, có tổ chức thông qua tòa soạn báo để tài trợ mình sang điều trị bên Singapore…Anh em bạn bè, đồng nghiệp nhắn động viên liên tục. Thế này thì bệnh thế nào được. Ấm luôn.”

Người nhạc sĩ tài ba cũng thông qua mạng xã hội gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm và mong muốn giúp đỡ mình: “Xin cảm ơn các anh chị. Trần Lập xin ghi nhận tấm lòng vì cuộc 'chiến đấu”'còn dài cho nên câu nệ là điều không thực tế. Everything will be alright. Thanks (Mọi thứ rồi sẽ ổn. Xin cảm ơn)”.

Những chia sẻ chân thành của Trần Lập ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ của giới nghệ sĩ đồng nghiệp và những người yêu mến chàng rocker tài năng này.

Một số hình ảnh mới nhất được Trần Lập chia sẻ trước ca phẫu thuật điều trị ung thư:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
Trần Lập chia sẻ, hôm nay 5-11 cũng là sinh nhật của bà xã anh....

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top