Trâm Ruco mừng sinh nhật ngôi sao Hồng Kông Trịnh Gia Dĩnh

0 Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ Diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Trịnh Gia Dĩnh vừa cùng bạn bè, người hâm mộ cũng như báo giới mừng sinh nhật lần thứ 45 của mình.
ảnh 1
Với quan hệ thân tình từ trước, Stylist - nhà báo Trịnh Tú Trung đã có mặt tham dự, chúc mừng sinh nhật lần thứ 45 của ngôi sao Hồng Kông Trịnh Gia Dĩnh.

ảnh 2
Đi cùng với Trịnh Tú Trung là Trâm Ruco - thành viên của nhóm Ngũ Long Công Chúa từng rất được yêu thích trước đây cùng với Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang.

ảnh 3
Hiện nay Trâm Ruco đã không còn tham gia hoạt động ca hát mà chuyển sang kinh doanh và gặt hái được khá nhiều thành công.

ảnh 4
Trâm Ruco chia sẻ, cô rất vui khi nhận lời mời từ ban tổ chức tham gia buổi tiệc sinh nhật lần này của ngôi sao Hồng Kông Trịnh Gia Dĩnh.

ảnh 5
Trịnh Gia Dĩnh không chỉ là một tên tuổi hot tại Hong Kong mà anh còn rất được yêu thích tại Trung Quốc với lịch quay phim dày đặc và những bộ phim đạt tỉ suất khán giả rất cao.

ảnh 6
Chọn cho mình một bộ trang phục đen trắng trẻ trung và đầy cá tính, Trịnh Gia Dĩnh khiến mọi người không thể ngờ anh đã bước sang tuổi 45.

ảnh 7
Diễn viên nổi tiếng Hồng Kông vẫn giữ được vẻ đẹp trai nam tính
và một ngoại hình đầy phong độ.

ảnh 8
Tài tử điện ảnh Hồng Kông bày tỏ cám ơn sự có mặt chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp, đồng thời vận động quyên góp cho quỹ từ thiện dành cho những chú gấu trúc.

ảnh 9
Được biết, Trịnh Gia Dĩnh vừa hoàn thành xong phần ghi hình cho bộ phim TVB mới
cùng với Dương Di sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top