Trải nghiệm thú vị với "Sách và Công nghệ số"

0 Lam Thanh
ANTD.VN - Hội sách Hà Nội năm 2018 với chủ đề “Sách và Công nghệ số” do UBND thành phố Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954/10-10-2018) được khai mạc vào sáng nay 3-10 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

ảnh 1Hội sách Hà Nội là hoạt động thường niên, trở thành nét đẹp văn hóa của Thủ đô

Hội Sách Hà Nội lần thứ V - 2018 với 120 gian hàng quy tụ các đơn vị xuất bản, phát hành hàng đầu của Hà Nội và cả nước. Một trong những hoạt động nổi bật của hội sách năm nay đó là gian chuyên đề “Sách và Công nghệ số”. Tại đây, độc giả sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị mới mẻ khi được giới thiệu nhiều sản phẩm sáng tạo, các công nghệ kết hợp giữa sách giấy truyền thống và ứng dụng trên thiết bị thông minh, sách công nghệ, sách điện tử, sách audio. Bên cạnh đó là sự kiện Xếp hình Domino với 3.000 cuốn sách trên diện tích hơn 200m2 do Công ty Cổ phần Sách Alpha tổ chức vào ngày 6-10 tại sân Đoan Môn. 

Trong những ngày diễn ra Hội sách, còn có các cuộc giao lưu, tọa đàm ra mắt sách, giao dịch bản quyền, ủng hộ, tặng sách cho thư viện trường học và các điểm bưu điện văn hóa xã miền núi đặc biệt khó khăn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top