"Trai đẹp" Hàn Quốc Jung Hae-in đến Việt Nam cùng nhóm Winner vào đầu tháng 7

1 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam diễn viên chính "Pretty noona who buys me food - Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" Jung Hae In sẽ có một fan meeting tại Việt Nam vào ngày 7-7 và góp mặt trong đêm nhạc V Heartbeat vào ngày 8-7 tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Nam diễn viên sở hữu nụ cười ấm áp sinh năm 1988 đang rất được chú ý tại Hàn Quốc và các nước trong khu vực thông qua bộ phim "Pretty noona who buys me food - Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In sẽ chính thức gặp gỡ khán giả Việt Nam lần đầu tiên ngày 7-7 tại Nhà hát quân đội. 

Nam diễn viên cho biết, anh rất nóng lòng muốn được gặp khán giả Việt bởi những tình cảm mà khán giả đã dành cho anh thông qua bộ phim. Anh cũng mong được nếm món Việt "chính gốc" sau khi thưởng thức món ăn Việt trong lúc thực hiện một cảnh quay của bộ phim. 

ảnh 1

ảnh 2

Nhóm Winner sẽ có mặt cùng Jung Hae In để biểu diễn tại Việt Nam 

Bên cạnh đó, Jung Hae In còn cùng với nhóm nhạc đang lên của xứ Hàn - Winner tham gia đêm nhạc V_Hearbeat số đầu tiên, diễn ra vào ngày 8-7 tại Nhà hát Hòa bình (TP Hồ Chí Minh). Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Việt Nam được yêu thích như: Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Hòa Minzy, ERIK, SlimV, UNI5, Zero9...

Theo ban tổ chức, V Heartbeat là bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam, được thực hiện bởi Trung tâm Báo chí và hợp tác Truyền thông Quốc tế - CPI (đơn vị trực thuộc Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông), dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) và tập đoàn Naver với mục đích đưa âm nhạc Việt Nam đến Hàn Quốc và mở rộng ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

ảnh 3

Noo Phước Thịnh cũng sẽ góp mặt trong chương trình

Bảng xếp hạng âm nhạc này sẽ có các chương trình hàng tuần, cập nhật thông tin bảng xếp hạng dựa trên V Music Chart của CPI, cùng những tin tức giải trí hấp dẫn của Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần trên app VLive và vlive.tv.

Bên cạnh đó là một chương trình biểu diễn live hàng tháng hoàn toàn miễn phí dành cho khán giả. Cuối mỗi tháng, VLIVE sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc quy mô để tôn vinh những ca khúc được yêu thích và bình chọn tại bảng xếp hạng âm nhạc V Heartbeat Rank. 

Điểm thu hút rất lớn từ chương trình đó là sự tham gia của khách mời là các thần tượng hạng A đến từ xứ sở kim chi.

ảnh 4

Song song với việc công bố bảng xếp hạng âm nhạc V Heartbeat cùng hàng loạt sự kiện ra mắt cho bảng xếp hạng này, VLive cũng giới thiệu đến công chúng dịch vụ nội dung giải trí VToday, sẽ chính thức ra mắt từ ngày 28-6. Đây sẽ là kênh cung cấp thông tin giải trí của việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, các thông tin độc quyền từ các trang tin nổi tiếng của Hàn như: Dispatch, OSEN, Ilgan Sports... (Hàn Quốc) sẽ là điểm đặc biệt của kênh tin tức giải trí này.

bình luận(1 bình luận)

20x20Cha gio Viet-Nem

Bây giờ tại VN, Tôi chỉ mê trai đẹp và gái đẹp Hàn Quốc mà thôi.

Cùng chuyên mục
Top