Trả lời về bão Haiyan, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2013

0 H.Anh (Ảnh: Missosology, GB)
ANTĐ Với câu trả lời thuyết phục và đầy xúc động, người đẹp Philippines đã giành vương miện Hoa hậu Quốc tế 2013 trong đêm chung kết vừa diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản. Đại diện Việt Nam - Lô Thị Hương Trâm trắng tay tại cuộc thi.
Người đẹp đến từ Philippines - Bea Rose Santiago năm nay 22 tuổi, đã chiến thắng thuyết phục trước hàng chục thí sinh khác, nâng tổng số lần chiến thắng của Philippines trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lên con số 5.

ảnh 1

ảnh 2
Người đẹp Philippines  Bea Rose Santiago năm nay 22 tuổi


Sau Rose Santiago, Á hậu 1 thuộc về Hoa hậu Hà Lan - Nathalie den Dekker, Á hậu 2 là người đẹp từ New Zealand - Lorena Hermida. 

Trong phần thi vấn đáp, top 5 cuộc thi nhận được câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì nếu chiến thắng tại cuộc thi này". Đại diện đến từ Philippines đã chiến thắng thuyết phục với câu trả lời khiến đông đảo khán giả xúc động. Cô nhắc tới hậu quả của siêu bão Haiyan đối với đất nước của mình với cảm xúc nghẹn ngào: "Thế giới vừa chứng kiến những gì mà đất nước tôi đã trải qua. Các quốc gia khác đã giúp đỡ chúng tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những quốc gia đã giúp chúng tôi trong khoảng thời gian khó khăn đó. Nếu tôi trở thành Hoa hậu Quốc tế, tôi sẽ cố gắng duy trì tình hữu nghị quốc tế. Tôi sẽ nỗ lực để duy trì tinh thần cảm thông, chia sẻ và sự chung tay với nhau".

ảnh 3

ảnh 4
Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi


Ngoài những giải thưởng chính, cuộc thi cũng trao giải Trang phục dân tộc đẹp nhất cho đại diện từ Aruba, Hoa hậu Thân thiện thuộc về người đẹp New Zealand, Hoa hậu công nghệ thông tin thuộc về đại diện Macau, Hoa hậu ăn ảnh nhất thuộc về đại diện Lithuania. Đúng như những gì dự đoán ban đầu, người đẹp Việt Nam - Lô Thị Hương Trâm không đạt được thành tích nào.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top