Top3 Next top 2012 dùng "độc chiêu" để về đích

0 Hà Anh
ANTĐ Năng lượng để về đích là nội dung bộ ảnh mới nhất của Top 3 Vietnam’s next top model 2012. Trong bộ ảnh này, 3 cô gái sẽ xuất hiện với hình tượng vận động viên điền kinh, người phủ đầy phấn thơm của trẻ em.

Không còn được thỏa sức diễn với thời trang cao cấp như trong những bộ hình trước, Bộ ảnh này là một thử thách khá lạ lẫm với các thí sinh Top 3 khi họ phải thể hiện được quyết tâm và nội lực ẩn chứa trong mình với một bộ trang phục đơn giản duy nhất. 

Một điều độc đáo nữa là để thực hiện bộ ảnh này, ekip của chương trình đã phải sử dụng đến 2 kg phấn thơm trẻ em. Theo như Nhiếp ảnh gia Tâm Phạm giải thích: “Tôi muốn lấy được những khoảnh khắc đầy năng lượng của những cô gái này trong cuộc đua giành ngôi quán quân, và định dùng bột trắng để tượng trưng cho luồng năng lượng tỏa ra từ cơ thể của họ. Song bột mỳ có thể gây rắc rối cho một buổi chụp dài vì độ bám dính của nó, nên tôi đã chuyển qua dùng phấn thơm trẻ em. Và hiệu quả hình ảnh đã tốt hơn rất nhiều, hạt phấn nhỏ và nhẹ hơn nên những luồng bụi trông mịn và độ phát tán cũng tốt hơn. Nhất là giảm thiểu tối đa nguy cơ hắt-xì của các cô gái. Tôi cần những biểu cảm quyết liệt và lạnh vì đây đã là thời điểm quyết định của họ”.

Mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân đã thực sự bất ngờ khi bước vào set chụp và rất thích thú khi được rắc phấn thơm khắp cơ thể và mái tóc.

Kết thúc buổi chụp hình, cả ekip và 3 thí sinh đã dành ra 1 giờ đồng hồ dọn dẹp và lau dọn studio nhưng không ai cảm thấy mệt mỏi, bởi họ đã hoàn thành được một bộ hình ưng ý và đầy ý nghĩa.

Cùng xem những hình ảnh ấn tượng trong bộ hình Racing to the Top:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5
Ai sẽ về đích trước tiên?

Ekip thực hiện bộ ảnh:

Credit:
Photographer & Stylist: Tâm Phạm

Retouch: Derek Dương

Asisstant: Shin Vox, Tiểu Vũ

Makeup: Bin Trần

Fashion: Sabina

Ảnh xuất phát: Cả ba thí sinh đang nắm trong tay cơ hội ngang nhau để trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012

Ảnh đang chạy: Thần thái cũng như cơ thể của họ đều toát lên sức nóng của những vận động viên trong chặng đua quyết định này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top