Top 30 nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2016 phía Nam trong váy dạ hội

0 Sơn Sơn
ANTĐ 30 nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2016 ở khu vực phía Nam đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh với váy dạ hội nhằm khoe vóc dáng hoàn hảo của mình. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của các thí sinh tại cuộc thi năm nay. 

Sau bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm cùng bikini, 30 nhan sắc vượt qua vòng Sơ khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục khiến khán giả bất ngờ trong trang phục váy dạ hội. Trong loạt ảnh mới này, các thí sinh đều cố gắng thể hiện sự rạng rỡ, khoe vóc dáng của mình trong những bộ váy lộng lẫy. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của các thí sinh tại cuộc thi năm nay. 

ảnh 1

Thí sinh Thái Thùy Dung 

Song song đó, các thí sinh hiện tham gia nhiều hoạt động cũng như tích cực tập luyện nhằm hướng đến đêm chung khảo khu vực phía Nam vào ngày 12-6 tại Nhà hát Hòa Bình, do Phạm Hoàng Nam làm đạo diễn. Ngoài ra, các cô gái xinh đẹp còn tham quan cácđịa danh nổi tiếng tại TP.HCM. Mục đích của chuyến đi nhằm giúp các thí sinh bổ sung thêm kiến thức và cảm nhận vẻ đẹp của TP Hồ Chí Minh. Thông qua hành trình này, các thí sinh sẽ tăng cường thêm vốn hiểu biết và thêm tự tin bước vào đêm thi trực tiếp đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam.

ảnh 2

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh

Bên cạnh các hoạt động ghi hình và tham quan địa danh, cuộc thi năm nay còn đặc biệt khi nhấn mạnh tầm quan trọng của các dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn thiết thực từ các thí sinh. 

Một số hình ảnh của các thí sinh ở top 30: 

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top