Top 3 nhà thiết kế Mực Tím Style tham dự Tuần lễ thời trang Việt Nam

0 Lê Vũ
ANTĐ 1000 mẫu thời trang xuân hè mới nhất của 27 nhà thiết kế Việt Nam, Malaysia và Italia sẽ được giới thiệu trong 4 đêm (3 đêm Ready to Wear và 1 đêm Haute Couture)

Xuân hè 2015 lại đến trong chu kỳ đã được xác định cho thời trang Việt. Lần này, ngoài 25 nhà thiết kế Việt Nam, còn có sự tham gia của 1 nhà thiết kế đến từ Malaysia và một đến từ Italy. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của Hội đồng thời trang Ý - Việt tại Hà Nội.

Theo đó, Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2015 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 các ngày 7, 8, 9, 10 tháng 12 năm 2014 tại phim trường S14 - Đài Truyền hình Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế, thương hiệu thời trang tên tuổi như: Elise by Phương Bùi, Ngọc Hân, Hà Duy, Võ Công Khanh, Charming Lys, Lan Hương, Xuân Hảo, Công Huân, Minh Minh, Hùng Việt, GenViet, ChuLa, Tăng Thành Công, Minh Hạnh…

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2015 cũng chào đón sự trở lại của nhà thiết kế Trương Thanh Long vẫn là phong cách của một nhà thiết kế tài hoa, nhà thiết kế tạo nên vẻ đẹp rất mạnh mẽ và vẫn rất thanh lịch cho trang phục nam. Sự trở lại này sẽ đánh dấu sự trưởng thành của anh sau nhiều năm sống, làm việc và cả chiến đấu cho tính chuyên nghiệp của thời trang Việt.

 
ảnh 1Từ trái sang: Mẫu thiết kế của Hải Siêu, Tiến Đạt và Quốc Khải

Đặc biệt, Top 3 của cuộc thi Mực Tím Style năm 2014 gồm: Nhà thiết kế Hải Siêu, nhà thiết kế Quốc Khải và nhà thiết kế Tiến Đạt cũng sẽ lần đầu tiên góp mặt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2015. Những góc nhìn mới, những mẫu thiết kế mới của những nhà thiết kế trẻ (Hải Siêu năm nay 17 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Củ Chi) hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng yêu thời trang sức bật và cả những ước mơ tuổi trẻ.

Được biết, sau kết thúc Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2015, Đại sứ Italia tại Việt Nam - ngài Lorenzo Angeloni sẽ đại diện phía Italy cùng các thành viên Hội đồng thời trang Ý- Việt tổ chức cuộc triển lãm những bộ sưu tập xuân hè 2015 tại Trung tâm Casa Italia - 18 Lê Phụng Hiểu - Hà Nội từ ngày 8/12 đến 15/12/2014.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top