Top 3 "Mister Việt Nam" sẽ được chọn đóng vai chính trong phim chiếu rạp

0 Như Ý
ANTD.VN - Ban tổ chức "Mister Việt Nam 2019" vừa đưa ra thông báo khiến các ứng viên tham dự cuộc thi xôn xao.

Sau 8 năm gián đoạn, cuộc thi “Mister Việt Nam” đã chính thức được tổ chức trở lại nhằm tìm kiếm ra gương mặt mỹ nam đại diện Việt Nam chinh phục các đấu trường sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới. Đây cũng là sân chơi sắc đẹp duy nhất dành cho cánh mày râu trong nước được tổ chức trong nhiều năm trở lại đây.

Tiêu chí mà Ban tổ chức cuộc thi đặt ra là có chiều cao tối thiểu 1m75, có sự hài hòa cả vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn. Đặc biệt, sân chơi còn mở rộng đối tượng dự thi đến các thí sinh có can thiệp thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính. Đại diện đơn vị tổ chức lý giải, sở dĩ vậy bởi đấu trường “Mister International” thời gian gần đây đã đồng ý cho người chuyển giới tham gia, vì vậy việc “Mister Việt Nam” nới rộng đối tượng thí sinh cũng là hoàn toàn phù hợp.

ảnh 1

"Mister Internatinal 2018" Seung Hwan Lee, "Mister Global 2017" Pedro Henrique, "Manhunt International 2017" Trương Ngọc Tình (từ trái qua phải) đồng hành cùng các thí sinh qua các chặng thi, nhằm tìm kiếm đại diện toàn diện nhất.

“Mister Việt Nam 2019” dự kiến sẽ chọn ra 24 thí sinh vào vòng chung kết với giải Quán quân là 500 triệu đồng, Á quân 1 là 300 triệu đồng, Á quân 2 là 100 triệu đồng. Ba thí sinh dẫn đầu cuộc thi sẽ tiếp tục được huấn luyện để tham gia các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cho đến thời điểm này, “Mister Việt Nam 2019” vẫn đang giữ vị trí là cuộc thi nhan sắc nam có giá trị giải thưởng kỷ lục nhất hiện nay. Tổng giá trị của giải thưởng lên đến 2,3 tỉ đồng cho top 3 và 5 giải phụ.

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi tiếp tục gây bất ngờ khi thông báo Top 3 của cuộc thi “Mister Việt Nam 2019” sẽ được chọn đóng vai chính trong một dự án điện ảnh sắp khởi quay do đạo diễn Mai Thế Hiệp dàn dựng. Đạo diễn Mai Thế Hiệp từng tham gia sản xuất hai bộ phim ra rạp được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật  là “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” và “Thạch Thảo”. Trong đó, “Thạch thảo” là bộ phim thứ 2 sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được Cục Điện ảnh đầu tư sản xuất.

ảnh 2

Đạo diễn Mai Thế Hiệp từng giành cơ hội cho các gương mặt trẻ, mới trong bộ phim điện ảnh "Thạch thảo" 

Vì vậy, việc đạo diễn Mai Thế Hiệp giành vai chính cho Top 3 "Mister Việt Nam 2019" đượcxem là cơ hội “vàng” để thí sinh giành thứ hạng cao tại cuộc thi này có thể chạm ngõ, bén duyên lĩnh vực điện ảnh và trở thành gương mặt mới trong showbiz Việt.

Trước đó, khi làm 2 phim chiếu rạp kể trên, đạo diễn Mai Thế Hiệp luôn ưu tiên cơ hội đóng vai chính cho các gương mặt mới. Như ở “Thạch thảo”, anh đã giao toàn bộ vai quan trọng cho dàn diễn viên trẻ, trong số này có những người lần đầu tiên tham gia đóng phim. Đến thời điểm này, tuy chưa tiết lộ gì về dự án phim điện ảnh mới song giới làm nghề lẫn khán giả tin rằng, đây vẫn sẽ lại là một tác phẩm điện ảnh nghệ thuật – dòng phim được xem là khai thác đúng thế mạnh của đạo diễn Mai Thế Hiệp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top