“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tung trailer hậu trường “đốn” tim khán giả

0 Sơn Sơn
ANTĐ Để có những khuôn ảnh đẹp, len lỏi trong tim của nhiều người, đạo diễn Victor Vũ, diễn viên cùng ekip của mình đã chịu không ít vất vả. 
Sau khi ra mắt, teaser trailer "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ.  Đoạn phim "nhá hàng" này đã ngay lập tức trở thành trailer điện ảnh được nhiều người quan tâm nhất trong tuần, với hàng trăm nghìn lượt xem trên kênh youtube và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Mới đây, nam đạo diễn phòng vé Victor Vũ đã tiết lộ những hình ảnh đầy vất vả để làm nên những thước phim đẹp, hút lòng người và giàu cảm xúc nơi hậu trường. 

"Tôi thấy hoa vàng trong cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ kể về tuổi thơ nhưng không trẻ con, mà đó là một thế giới xôn xao hoài niệm, khiến người lớn cũng phải cùng khóc, cùng cười để nhớ về thời mình đã lớn lên, về quê hương, tình cảm gia đình và hương vị mối tình đầu. Và hành trình để đến với cái đẹp chẳng bao giờ là đơn giản. Mặc dù chẳng có ngôi sao lẫn bối cảnh xa hoa nhưng câu chuyện về cuộc sống hồn nhiên của những đứa trẻ quê nghèo cuối thập niên 80 lại ngốn một kinh phí sản xuất có thể nói là khổng lồ ở Việt Nam, lên đến gần 20 tỷ đồng. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 2-10 tới. 

Đặc biệt, chính nhờ vào việc thổi hồn, sống lại những câu chữ, tác phẩm "Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nên cuốn sách này tiếp tục tái bản và là một trong cuốn sách bán chạy ngáy tháng 5, tháng 6-2015. Ca khúc "Thằng Cuội" chỉ xuất hiện thoáng qua trong teaser trailer cũng đột nhiên “nóng” trở lại. Tỉnh Phú Yên – bối cảnh chính của phim bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận và liên tục được truyền thông khai thác từ văn hóa, thiên nhiên cho đến ẩm thực... 

 


ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top