Tố My ra mắt album bolero đầu tay "Khúc tình xuân"

0 Sơn Sơn

ANTĐTố My - một trong ba thi sinh tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi Solo cùng Bolero vừa giới thiệu album đầu tay mang tên "Khúc tình xuân". 

Tố My - một trong ba thí sinh tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi "Solo cùng Bolero" vừa giới thiệu album đầu tay mang tên "Khúc tình xuân" tại TP Hồ Chí Minh. Thái Châu và Đàm Vĩnh Hưng - 2 giám khảo đã dành rất nhiều lời khen cho Tố My trong cuộc thi "Solo cùng Bolero" - dù vắng mặt trong ngày ra mắt album đầu tay của cô, song cả hai đã gửi lời chúc mừng.
ảnh 1

 
Album gồm 5 ca khúc về mùa xuân, đó là: "Khúc tình xuân", "Tâm sự ngày xuân", "Mộng chiều xuân", "Xuân đẹp làm sao" và "Ngày Tết Việt Nam". Đặc biệt, ca khúc chủ đề là một bài hát nhạc Hoa (bài hát "Ngọt ngào" của Đặng Lệ Quân) do nhạc sĩ Phạm Hồng Biển đặt lời Việt.

Ca khúc chủ đề cũng được chọn để thực hiện MV tặng kèm trong album. Tố My chia sẻ, quá trình quay MV khá vất vả, kéo dài từ sáng sớm đến khuya ngày hôm sau, từ lúc nắng gắt cho đến khi trời lạnh. Tuy nhiên, đạo diễn Neko Lê cũng như toàn bộ êkíp nhiệt tình hỗ trợ để Tố My có thể hoàn thành sản phẩm đầu tay. 

ảnh 2

 

Tố My cho biết đây là album được cô ấp ủ từ lâu và chính cuộc thi Solo cùng Bolero là động lực giúp cô ra mắt sản phẩm trong thời điểm này, như một món quà mà cô muốn cảm ơn tất cả khán giả ủng hộ mình trong suốt cuộc thi.

ảnh 3

 

Trong 3 thí sinh vào chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero gồm: Tố My, Tuấn Hoàng và Thu Hằng, Tố My là thí sinh có lượng khán giả đông đảo nhất, bởi trước khi đến với cuộc thi này, Tố My từng tham gia và đạt nhiều giải thưởng ca hát như Giải nhất Song Ca Cùng Thần Tượng - song ca với ca sĩ Phi Nhung, lọt vào vòng chung kết cuộc thi The Winner Is - Tôi là người chiến thắng, giải nhì cuộc thi Con đường âm nhạc 2015... Tố My cũng chính là chị gái của Tố Ny - Á quân Giọng hát Việt 2015.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top