Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương"

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyen giáo Thành ủy Hà Nội đã triển khai phát động cuộc thi ảnh "Tự hào một dải biên cương" tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố. Cuộc thi nhằm tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, quảng bá về vẻ đẹp, tiềm năng của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền đến đông đảo công chúng trong và ngoài nước. 

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Viêt Nam ở trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. 

Các tác phẩm dự thi là các hình ảnh, hoạt động thể hiện thành tựu của công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở các vùng biên cương của Việt Nam.

Các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, những hình ảnh thể hiện mối quan hệ đối ngoại hữu nghị, hòa bình, hợp tác, phát triển của Việt Nam và các quốc gia láng giềng.

Vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên trải dài suốt biên giới đất liền của Việt Nam và cuộc sống sinh hoạt, học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh trật tự, an toàn và chủ quyền Tổ quốc của các lực lượng vũ trang Việt Nam trên vùng biên giới...

ảnh 1

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng. Mỗi tác giả được gửi tối đa 10 tác phẩm gồm ảnh đơn và ảnh bộ. 

Cuộc thi sẽ trao 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba, 10 giải Khuyến khích. 

Tác giả gửi ảnh trực tiếp tại website: www.anhnghethuabiengioi2020.com. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 2/5/2020 đến 23h59 phút ngày 30/9/2020. 

Hội đồng giám khảo do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương mời chọn và ra quyết định thành lập. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top