Tình tiết mới nhất về khoản nợ khổng lồ của mẹ Đông Hùng

0 An Vy
ANTD.VN - Liên quan đến câu chuyện ca sĩ Đông Hùng tuyệt vọng kêu cứu khi bị các chủ nợ tìm đến để đòi các khoản tiền mà mẹ anh đứng ra vay nặng lãi, nam ca sĩ đã có những chia sẻ mới nhất về việc này. 
Câu chuyện Đông Hùng nhiều năm qua đang phải "đẽo cày trả nợ" thay cho mẹ được nhiều bạn bè đồng nghiệp trong showbiz biết và rất thương cảm cho hoàn cảnh của anh. Một người bạn của Đông Hùng chia sẻ, cô từng chứng kiến việc Đông Hùng sau khi đi diễn về, vừa bước xuống sân bay thì lập tức bị chủ nợ xuất hiện và cầm luôn số tiền cát-sê mà anh vừa kiếm được. 

Tuy nhiên chỉ đến tối qua 29-9 khi Đông Hùng bất lực kêu cứu trên trang mạng xã hội cá nhân vì bị các chủ nợ tìm đến nhà, đuổi đánh và xô xát dẫn đến bị thương, dư luận mới thực sự biết nỗi khổ mà nam ca sĩ này đang phải gánh khi vẫn phải gồng mình trả nợ cho mẹ ruột.

ảnh 1

Theo chia sẻ của Đông Hùng, cách đây nhiều năm, mẹ của anh vay nặng lãi để kinh doanh, nhưng bị thua lỗ và không có khả năng trả. Ban đầu, khoản nợ này rơi vào khoảng 28 tỷ đồng.

Sau khi thi "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2014" và lọt vào Top 3, Đông Hùng đã tìm cách thương lượng với các chủ nợ để giảm lãi, đồng thời gia đình anh bán căn nhà ở Hà Nội để chuyển vào TP.HCM thuê trọ nên số nợ giảm xuống còn khoảng 17-18 tỷ đồng.

Bước ra từ cuộc thi này, Đông Hùng bắt đầu có "sô" nhiều hơn và anh miệt mài đi hát để dồn tiền trả nợ và đã trả được hơn 3/4 số nợ này, tức là tính đến thời điểm này chỉ còn nợ 4-5 tỷ đồng.

Những tưởng sắp thoát cảnh nợ nần thì mới đây, Đông Hùng bất ngờ được thông báo về việc mẹ anh đang mắc một món nợ mới. Sự việc Đông Hùng bị các chủ nợ tìm đến nhà đuổi đánh và chém bị thương đã khiến anh thực sự tuyệt vọng và buộc phải lên tiếng trên trang mạng xã hội cá nhân, cũng với mong muốn mọi người hiểu cho hoàn cảnh của anh và không ai cho mẹ anh vay tiền nữa. 

ảnh 2

Nam ca sĩ giãi bày, anh từng nhiều lần nói chuyện với mẹ, nặng có mà nhẹ cũng có, kể cả khóc và van xin nhưng mọi chuyện vẫn không thay đổi. Bản thân mẹ của Đông Hùng cũng nhiều lần hứa hẹn với con trai nhưng rồi đâu vẫn đấy và đến giờ phút này, anh cũng chưa thực sự biết lý do tại sao mẹ mình lại vay tiền nhiều đến thế. Mặc dù vậy, Đông Hùng khẳng định, phận làm con, anh không thể bỏ mẹ mình được và xác định đời này sinh ra để trả nợ thay mẹ. 

Cũng theo Đông Hùng, anh từng nghĩ đến việc ngăn chặn chuyện nợ nần của mẹ bằng việc thông báo đến cơ quan chức năng, nhờ pháp luật can thiệp, nhưng sau đó đã gạt đi ý định này bởi thương mẹ nên chấp nhận chịu khổ thay mẹ. 

ảnh 3

Được biết, sau khi gia đình lâm vào cảnh nợ nần do mẹ Đông Hùng gây ra nhiều năm trước, Đông Hùng cùng mẹ và em trai đang sống trong một căn nhà trọ tại TP.HCM. Bố mẹ anh đã ly hôn và bố của Đông Hùng sống tại Hà Nội. 5 năm qua, Đông Hùng vẫn nỗ lực đi hát để kiếm tiền trang trải nợ nần cho mẹ, chu cấp tiền sinh hoạt cho mẹ và nuôi em trai ăn học. Anh còn mở cho mẹ mình một cửa hàng bán bún đậu mắm tôm để buôn bán qua ngày.

    bình luận(0 bình luận)

    Cùng chuyên mục
    Top