Tinh thần bộ đội Trường Sơn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đốn tim khán giả

0 Hoàng Tiến (Tổng hợp)
ANTD.VN -Đêm chung kết của “Britain’s Got Talent” đã vừa diễn ra tối ngày 3/6 theo giờ Anh (tức rạng sáng ngày 4/6 theo giờ Việt Nam) với tổng cộng 11 phần thi. Trong phần trình diễn của mình hai anh em "Hoàng tử xiếc Việt Nam" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến khán giả hồi hộp đến nghẹt thở, để rồi sau đó là những tràng vỗ tay không ngớt. Tất cả 4 thành viên của ban giám khảo đều đứng bật dậy và dành những lời nhận xét đầy thán phục cho Quốc Cơ- Quốc Nghiệp. 

ảnh 1

Tạo hình đẹp mắt trong phần thi chung kết của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Trong phần thi chung kết, độ khó của bài thi đã được Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tăng lên gấp bội phần. Ở phần thi bán kết, các anh lựa chọn động tác bước lùi và bịt mắt khi leo thang. Độ mạo hiểm tăng lên khi các anh quyết định nhảy qua khoảng cách bằng 2 bước chân trong thế đội đầu trên cao. Màn trình diễn làm thắt tim ban giám khảo và người hâm mộ. 

ảnh 2

Bước nhảy đốn tim khán giả

Trang phục trình diễn, phông nền và đạo cụ mang đậm chất Việt Nam. Người xem sẽ thấy rằng ý tưởng của bài thi mà các anh đem lại chính là quyết tâm vượt dãy Trường Sơn đi cứu nước của bộ đội Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ. Ý tưởng thể hiện tinh thần và tình cảm của hai nghệ sĩ tài năng.

Tuy không đoạt giải nhưng màn trình diễn chồng đầu nhảy mạo hiểm của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chinh phục được khán giả Anh vốn luôn rất khắt khe với nghệ thuật. 

Cơ - Nghiệp dừng chân ở vị trí thứ 5 chung cuộc, nhưng đây đã là kết quả rất mỹ mãn đối với hai anh em nghệ sĩ. Họ đã có 3 cơ hội khoe tài trên sân khấu của cuộc thi tài năng và cả 3 lần đều biểu diễn thành công, để lại những dấu ấn đẹp đẽ, ngoạn mục.

Ngay trước đêm chung kết, Quốc Nghiệp đã bị chấn thương trong lúc luyện tập. Chia sẻ về điều này, người anh trai - nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ tâm sự: “Thật đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Còn vài tiếng nữa là đến đêm chung kết, chỉ biết nỗ lực hết mình và mong đợi thêm may mắn. Cố gắng lên Nghiệp ơi! Vì một niềm tin: Người Việt tỏa sáng năm châu”.

ảnh 3

Quán quân Britain's Got Talent 2018 Lee Ridley

Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng của nước Anh. Chương trình này do ngôi sao truyền hình thực tế Anh Simon Cowell sáng lập, bắt đầu từ năm 2007. Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình ITV. Người chiến thắng Britain's Got Talent 2018 là Lee Ridley - một người tàn tật không nói được với bí danh "người bị mất giọng nói".

ảnh 4

Hạnh phúc của thí sinh giành ngôi vị quán quân Britain’s Got Talent 2018

Ông giành được chiến thắng bởi khiếu hài hước tinh tế đặc biệt, ông đã "trò chuyện" với khán giả thông qua máy tính bảng, ông đã khiến khán giả cười không dứt bởi lối nói chuyện hóm hỉnh đậm chất Anh. Giải thưởng giành cho người chiến thắng năm nay là 100.000 bảng Anh (tương đương 133.488 USD) tiền mặt và sẽ được trình diễn trước Nữ hoàng và các thành viên Hoàng Gia Anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top