"Tình nghệ sỹ" quyên góp 1,8 tỷ đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình và Mai Phương

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Hai đêm nhạc từ thiện "Tình nghệ sỹ" diễn ra tại TP.HCM đã quyên góp được 1,8 tỷ đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình và Mai Phương từ việc bán vé, ủng hộ và đấu giá. 

Hai đêm diễn từ thiện diễn ra tại phòng trà Không tên (TP.HCM) có sự tham gia của ca sỹ Quang Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Lân Nhã...

Đêm thứ nhất của "Tình nghệ sỹ" quyên góp được tổng số tiền là 835 triệu đồng. Đêm nhạc thứ hai quyên góp được 920  triệu đồng. 

ảnh 1

 Các nghệ sĩ đấu giá bức tranh thành công.

Hai đêm nhạc được livestream cho Mai Phương xem qua Facebook tại bệnh viện. Nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và cho biết mình đã nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.

ảnh 2

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong đêm nhạc thứ hai

Với số tiền quyên góp vượt ngoài mong đợi, các nghệ sỹ tham gia chương trình đã rất hạnh phúc và hy vọng, không chỉ ở TP.HCM mà sắp tới ở Hà Nội, sẽ có những đêm nhạc tương tự do các nghệ sỹ thực hiện. 

Trong chiều ngày 1-9, các nghệ sĩ đã đến thăm và trao số tiền cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top