Tìm ra nguyên nhân cái chết của diễn viên Anh Vũ

1 Như Ý
ANTD.VN - Người thân cho biết, diễn viên Anh Vũ qua đời khi đang chìm trong giấc ngủ.

Theo đó, người nhà của Anh Vũ mới đây chia sẻ, nam diễn viên trở về nhà một người bạn sau khi hoàn thành xong suất diễn buổi tối và tắm khuya. Việc tắm khuya có thể là nguyên do khiến anh bị đột quỵ và qua đời khi vừa chìm trong giấc ngủ. Hiện thi thể của Anh Vũ vẫn đang được bảo quản tại nhà lạnh của một bệnh viện bên Mỹ và có thể cảnh sát sẽ không khám nghiệm tử thi sau khi chính thức xác nhận nguyên nhân cái chết của anh.

ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng của Anh Vũ trước khi qua đời

Sau khi nhận được hung tin này, gia đình Anh Vũ tại Việt Nam vô cùng “sốc” và bàng hoàng. Chị gái của Anh Vũ đã được NSND Hồng Vân giúp đỡ làm thủ tục visa nhanh chóng để đại diện gia đình sang Mỹ lo chuyện hậu sự cho anh. Được biết, chị gái của Anh Vũ đã có mặt tại California và sẽ có cuộc làm việc với cơ quan chức năng tại đây để hoàn tất các thủ tục đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam. Trước đó, NSND Hồng Vân cùng các đồng nghiệp và khán giả đã quyên góp đủ số tiền 20.000 USD để gia đình Anh Vũ có thể trang trải chi phí đưa thi hài anh về nước.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, diễn viên Kha Ly – người đầu tiên thông báo về sự ra đi của Anh Vũ cho biết, với tình cảm dành cho Anh Vũ, các nghệ sĩ ở bên Mỹ và kiều bào yêu mến anh cũng đã đóng góp để chung sức lo mọi việc hậu sự cho anh tại Mỹ trước khi về Việt Nam.

bình luận(1 bình luận)

20x20Chính

Tôi thấy Anh Vũ là nột tài năng, một nghệ sỹ chân chính. Xin chia buồn cùng gia đình anh, và chúc anh an nghỉ nơi 9 suối!

Cùng chuyên mục
Top