Tiết lộ lý do Phương Khánh được chọn đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2018"

0 Như Ý
ANTD.VN - Phương Khánh đã dệt nên giấc mơ tuyệt vời cho nhan sắc Việt khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Trái đất 2018”.

Trong đêm chung kết “Hoa hậu Trái đất 2018” vừa diễn ra tối 3-11 tại Philippines có 2 trong tổng số 9 vị giám khảo là người gốc Việt. Người đầu tiên là nhà thiết kế Linh San sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người thứ hai là “Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2017” Lưu Hoàng Trâm hiện đang sống ở nước ngoài. Cả hai nhận được thư mời sang Philippines tham gia “cầm cân nảy mực” từ Ban tổ chức “Hoa hậu Trái đất 2018” cách đây gần 4 tuần.

Việc có 2 giám khảo nhà trên dãy “ghế nóng” đêm chung kết “Hoa hậu Trái đất 2018” được xem là lợi thế với Phương Khánh. Tuy nhiên, chia sẻ về điều này, nhà thiết kế Linh San khẳng định, không có bất cứ sự thiên vị nào dành cho đại diện Việt Nam. Cụ thể, nhà thiết kế này chia sẻ, để đảm bảo sự khách quan và công bằng trong việc chấm chọn, mỗi giám khảo được yêu cầu chấm thi riêng rẽ trên một thiết bị điện tử thông minh. Điểm số được chấm dựa vào sự thể hiện của từng thí sinh trên sân khấu đêm chung kết, cộng với nỗ lực khẳng định mình của họ trong suốt quá trình thi. Nhà thiết kế Việt Nam cho biết, bà và các giám khảo đã bám sát vào tiêu chí của sân chơi sắc đẹp này để chấm thi.

ảnh 1

Phương Khánh hạnh phúc trong giây phút đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2018"

Theo tiết lộ từ nhà thiết kế Linh San, khán giả quốc tế có mặt tại Mall of Asia Arena (Manila, Philippines)  - nơi diễn ra đêm chung kết đã cổ vũ và ủng hộ Phương Khánh rất nhiệt tình. Minh chứng là hai chữ “Việt Nam” liên tục được vang lên mỗi khi Phương Khánh xuất hiện trên sân khấu, đặc biệt là ở khoảnh khắc quan trọng nhất khi tên của nhan sắc Việt được xướng ở ngôi vị cao nhất.

Với tư cách thành viên Ban giám khảo “Hoa hậu Trái đất 2018”, theo dõi sự trưởng thành và tiến bộ của từng thí sinh, nhà thiết kế Linh San nhận định, Phương Khánh đã thể hiện bản lĩnh cùng sự thích nghi rất cao trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Người đẹp Việt gây thiện cảm với mọi người bởi nụ cười rạng rỡ, sự thân thiện, hòa đồng, phong độ ổn định và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Hơn hết, Phương Khánh khiến người khác cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khi tiếp xúc với mình. Ngay cả khi gặp vấn đề về sức khỏe, bị ốm sốt vài ngày trước khi diễn ra đêm chung kết song đại diện Việt Nam không vì thế mà sa sút tinh thần và phong độ. Cô vẫn cố gắng cao nhất để nước rút tập luyện và không đánh mất thần thái rạng rỡ, tự tin.

ảnh 2

Đại diện Việt Nam luôn giữ được sự rạng rỡ, tự tin và gần gũi với mọi người trong suốt quá trình thi

Ở phần thi ứng xử, Phương Khánh là người đẹp cuối cùng trong Top 12 thí sinh bốc thăm câu hỏi và trả lời. Đại diện nhan sắc Việt không tránh được sự hồi hộp nhưng đã xuất sắc ghi điểm nhờ khả năng nói tiếng Anh cực kỳ trôi chảy và câu trả được đánh giá là ngắn gọn nhưng nói thẳng vào vấn đề, súc tích và thông minh. Ngay khi theo dõi màn ứng xử của Phương Khánh, các giám khảo đã dành cho cô nụ cười và không giấu sự thích thú, hài lòng.

Trước đó, Phương Khánh thông qua dự án “Ngôi sao danh vọng” do công ty của “ông bầu” Phúc Nguyễn và siêu mẫu Ngọc Tình sáng lập đã được chọn là đại diện Việt Nam tranh tài tại “Hoa hậu Trái đất 2018”. Khi “casting” dự án này, cô từng được cựu “Hoa hậu Trái đất” Angelia Ong trực tiếp phỏng vấn và gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, sự tự tin cùng khả năng nói tiếng Anh như gió.

ảnh 3

Phương Khánh được đánh giá là người đẹp có khả năng giao tiếp tiếng Anh cực tốt

Thời điểm được chọn đại diện Việt Nam đi thi “Hoa hậu Trái đất 2018”, Phương Khánh đã có 3 năm du học ở nước ngoài, đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore. Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 2 tuần để chuẩn bị chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn nhất nhì thế giới này song Phương Khánh cũng kịp tham gia một khóa huấn luyện cấp tốc tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu hàng đầu Philippines – Kagandahang. Khi ấy, Phương Khánh thổ lộ, cô đã trang bị đầy đủ các kỹ năng và hành trang cần thiết khác để tự tin chinh phục chiếc vương miện “Hoa hậu Trái đất”.

Ngay sau khi đăng quang “Hoa hậu Trái đất 2018”, Phương Khánh nhận được rất nhiều sự chúc mừng từ các thí sinh cùng thi. Siêu mẫu Ngọc Tình có mặt tại đêm chung kết này chia sẻ, người đẹp Việt Nam đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc và cũng vì kiệt sức nên đã bị ngất xỉu ở phía sau cánh gà. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ y tế và động viên tinh thần từ đông đảo mọi người, Phương Khánh đã mau chóng tỉnh lại và hồi phục sức khỏe.

Theo kế hoạch, Phương Khánh sẽ lưu lại Philippines khoảng 1 tuần để đồng hành các hoạt động đầu tiên kêu gọi bảo vệ môi trường trên cương vị “Hoa hậu Trái đất 2018” trước khi trở về Việt Nam để gặp gỡ gia đình và giao lưu với người hâm mộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top