Tiết lộ danh tính vị hôn phu của "Hoa hậu Đại dương" Đặng Thu Thảo

0 Như Ý
ANTD.VN - Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng đóng chung với cô trong một bộ phim.

Sau khi úp mở chuyện sắp kết hôn khi đăng tải trên mạng xã hội cá nhân bức ảnh nắm tay một người đàn ông chụp từ phía sau, mới đây “Hoa hậu Đại dương 2014” Đặng Thu Thảo đã chính thức xác nhận cô sắp sửa lên xe hoa về nhà chồng.

ảnh 1

Chia sẻ về danh tính vị hôn phu của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ, chú rể sinh năm 1989 và cả hai quen biết nhau khi cùng tham gia đóng trong bộ phim truyền hình “Hồn lụa”. Trong phim, người đẹp sinh năm 1995 vao vai nữ chính và bạn diễn đóng cặp cùng cô chính là chú rể hiện tại – Phúc Thành. Đặng Thu Thảo tiết lộ, cô và Phúc Thành bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và chính thức hẹn hò sau bộ phim này.

ảnh 2

Cũng theo Đặng Thu Thảo, ban đầu cô chưa định tổ chức đám cưới trong năm nay, tuy nhiên do tính chất công việc hay phải ở xa nhau, trong khi cô chủ yếu hoạt động tại TP.HCM thì Phúc Thành lại ở An Giang nên cả hai quyết định về chung một nhà để tiện chăm sóc cho nhau. “Hoa hậu Đại Dương 2014” thổ lộ, cô và bạn trai rất hợp tính nhau và yêu nhau sâu sắc.

ảnh 3

Tâm sự thêm về “một nửa” của mình, Đặng Thu Thảo chia sẻ, cô và Phúc Thành đã yêu nhau được 3 năm và rất ít khi giữa cả hai xảy ra căng thẳng hay mẫu thuẫn, cãi vã. Người đẹp bộc bạch, Phúc Thành tuy không phải người giàu có về tiền bạc nhưng lại là “đại gia” tình cảm của mình. Trong mắt cô thì anh cũng là một người đàn ông đa tài, giỏi giang, trước khi làm công việc kinh doanh thì anh đã từng đóng phim và làm nhà sản xuất phim. Vì vậy, cô luôn cảm thấy hãnh diện và tự hào về người chồng sắp cưới này.

ảnh 4

Đặc biệt, mặc dù công việc của Đặng Thu Thảo khá bận rộn và hay phải di chuyển song Phúc Thành luôn thông cảm, tôn trọng và ủng hộ cô, nhất là hỗ trợ cô tham gia các chuyến thiện nguyện.

ảnh 5

Theo kế hoạch, Đặng Thu Thảo và vị hôn phu của mình sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11-2018 tại Cần Thơ và An Giang – quê nhà của cô dâu và chú rể. Lễ ăn hỏi của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 9-2018. “Hoa hậu Đại dương 2014” cho biết, sau khi lấy chồng, cô sẽ dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình và chuẩn bị cho việc làm mẹ.

Trước đó, tâm sự về người đàn ông của đời mình, Đặng Thu Thảo xúc động viết: “Chỉ cần em nắm tay anh. Bao nhiêu giông gió sẽ thành tình yêu".  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top