"Tiếng hát mãi xanh" khởi động mùa mới, chính thức tuyển sinh

0 Sơn Sơn

ANTĐChương trình "Tiếng hát mãi xanh" lần thứ 6 - cuộc thi đầu tiên với quy mô toàn quốc dành cho người yêu ca hát trung và cao niên chính thức khởi động và nhận hồ sơ tuyển sinh vào cuối tháng 6-2016.

Sau 5 năm thu hút khán giả nhờ vào sự hồn nhiên, "trẻ trung" của các thí sinh trung, cao tuổi, chương trình "Tiếng hát mãi xanh" do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp Công ty truyền thông MayQ thực hiện tiếp tục tái ngộ khán giả cả nước ở mùa giải năm nay với diện mạo mới, theo hướng truyền hình thực tế hơn.

Trong đó, "Tiếng hát mãi xanh" phiên bản 2016 gồm 4 vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Nhà hát, Vòng Chọn giọng, Vòng Liveshow và sẽ tăng tính tương tác với khán giả mang đậm tính nhân văn hơn.

Cụ thể, ở đêm thi sing-off của Vòng Liveshow, các thí sinh bị loại ở những đêm trước sẽ cùng tranh tài để dành suất cuối cùng vào đêm chung kết. Bên cạnh, Ban giám khảo của mùa giải này sẽ chấm điểm dựa vào độ rung cảm của giọng hát cũng như cảm xúc mà mỗi thí sinh mang lại, thay vì chú trọng nhiều đến kỹ thuật chuyên môn.

ảnh 1

Duy Dũng - quán quân Tiếng hát mãi xanh 2015

Cũng trong năm nay, tất cả công dân Việt Nam tuổi từ 40 trở lên (sinh năm 1976 trở về trước) mới được tham gia dự thi và không thi theo các bảng A, B, C như trước.

Riêng các thí sinh ở những năm trước được vào Vòng Bán kết vẫn phải đăng ký dự thi lại và không được miễn bất kì vòng thi nào. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba từ năm 2011 đến 2015 không được tham gia lại cuộc thi năm nay.

Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 24 đến 30-6 bằng hai hình thức: Email và trực tiếp tại sân vận động Hoa Lư, TP Hồ Chí Minh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top