Tiến Luật sẽ chỉnh sửa "Thập tam muội" thành bản điện ảnh

0 Sơn Sơn

ANTD.VN - Nam diễn viên Tiến Luật đã chia sẻ, phim "Thập tam muội" do vợ chồng anh đầu tư sản xuất được phát hành trên Youtube sẽ được quay, chỉnh sửa lại để công chiếu trên màn ảnh rộng. 

Có mặt trong sự kiện ra mắt Quỹ đầu tư giải trí Việt Nam (Vietnam Entertainment Fund-VFF), diễn viên Tiến Luật bất ngờ chia sẻ về việc chuyển thể series đình đám trên Youtube do vợ chồng anh đầu tư sản xuất– "Thập tam muội" thành một phiên bản điện ảnh hoàn chỉnh.

Trước đó, Thu Trang và Tiến Luật cũng đã có ý muốn phát triển "Thập tam muội" và chiếu trên màn ảnh rộng nhưng sau đó đã quyết định quay, dựng chia thành 3 tập phát online trên kênh riêng của mình. Phim nhận được đông đảo sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Tiến Luật cũng chia sẻ thêm về việc có sự đóng góp của các nhà đầu tư khi làm phim, "Dự án trị giá bao nhiêu thì chia đều cho các nhà đầu tư. Thậm chí, ai đóng góp 1 triệu thì tôi cũng cho đầu tư. Vì càng nhiều nhà đầu tư, rủi ro cho phim càng ít”.

ảnh 1

MC Quỳnh Chi cũng có mặt với vai trò là nhà sản xuất trẻ: “Từ khi bước từ lĩnh vực MC sang lĩnh vực sản xuất điện ảnh mới được 8 tháng nhưng Chi thấy mình như già đi vài tuổi. Với Chi, nhà đầu tư cần có chọn lọc vì làm nghệ thuật không chỉ cần tài chính mà còn phải có yếu tố nghệ thuật. Việc tìm ra nhà đầu tư có cùng ý tưởng với nhà sản xuất, tin rằng ý tưởng đó sẽ thành công mới quan trọng”. Quỳnh Chi còn tiết lộ thêm về 2 dự án điện ảnh sẽ hợp tác cùng đạo diễn trẻ tài năng là Cường Ngô và Luk Vân.

Đồng thời, sự kiện VEF cũng công bố những dự án điện ảnh hấp dẫn chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới như: Trường học bá vương, Tiểu thư đi bụi. Đặc biệt, dự án "Thiên linh cái" của đạo diễn Hàm Trần với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều kì vọng. Bởi đây là phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về kẻ giết người hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam. Với thủ pháp làm phim điện ảnh đặc biệt của Hàm Trầm, "Thiên linh cái" chính là bộ phim chắn chắn sẽ khiến khán giả háo hức.

Ngoài ra, Hoàng Yến cũng sẽ góp mặt vào phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản mang tên "Gameshow tử thần" – kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Nhật là ST.Zombie Girls High School. Theo dự kiến, Hoàng Yến Chibi và Ngô Kiến Huy sẽ nhanh chóng lên đường sang Nhật để quay bộ phim này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top