Thùy Trang thử sức với Asia’s Next Top Model

0 Thu Cúc
ANTĐ Người mẫu Thùy Trang là thí sinh duy nhất của Việt Nam được lựa chọn tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu khu vực châu Á (Asia’s Next Top Model) tổ chức tại Singapore. 
ảnh 1

Trước đó, đơn vị quản lý Thùy Trang ở Việt Nam đã gửi danh sách một số thí sinh tiềm năng cho ban tổ chức Asia’s Next Top Model 2012 xét duyệt nhưng chỉ có Thùy Trang được chọn. Trong vòng sơ tuyển tại Singapore, ngoài việc thể hiện tiềm năng và tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, Thùy Trang và các thí sinh còn phải chứng tỏ bản lĩnh, cá tính khi đứng trước các vị giám khảo khó tính.

Hiện tại, Thùy Trang đang tham gia quá trình đào tạo, thử thách và những buổi chụp hình với các chuyên gia thời trang hàng đầu châu Á. Cũng như tại Vietnam’s Next Top Model, người mẫu sẽ bắt đầu cuộc sống tập thể với những cô gái khác đến từ các quốc gia khác trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Malaysia… và cảm nhận sự giao thoa thú vị giữa các nền văn hóa. Do tính chất bảo mật của chương trình, hiện tại mọi thông tin và hình ảnh về Thùy Trang tại Aisa’s Next Top Model vẫn được giữ kín cho đến khi chương trình phát sóng trên truyền hình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top