Thùy Trang Next Top Model quyến rũ với hương sắc mùa thu

0 Thiên Long (ảnh: Tùng Chu)
ANTĐ Lấy cảm hứng từ những giai điệu ngọt ngào của Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Vietnam’s Next Top Model 2011 Thùy Trang và ekip đã cho ra đời những bức ảnh nồng nàn quyến rũ hương sắc của mùa thu.
ảnh 1
Những giai điệu du dương ấy cũng là chất xúc tác giúp Thùy Trang thể hiện những cảm xúc của mình thông qua những bức ảnh lần này.

ảnh 2
Chính những giai điệu du dương ấy đã ngập tràn trên từng con phố, với những ánh nắng vàng tựa dải mật, nơi các nàng thu điệu đà váy áo đón nhận vẻ đẹp của đất trời trong những bộ trang phục len kết hợp cùng những chiếc áo khoác blazer thanh lịch, hay với những chiếc áo jacket cách điệu.

ảnh 3
Mùa thu còn đẹp bởi đó cũng chính là mùa của những đóa hoa tỏa ngát những dòng hương thơm cuối cùng trước khi mùa đông đang đến dần…

ảnh 4
… điều này đã được các nhà thiết kế lựa chọn thể hiện ngay trong những họa tiết hoa được in trên những chiếc váy, đó cũng là xu hướng nổi bật của mùa thời trang năm nay.

ảnh 5
Trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ hai, Thùy Trang được biết đến như một trong những thế hệ tiêu biểu đại diện cho chương trình.

ảnh 6
Được đánh giá là người mẫu có tác phong làm việc chuyên nghiệp, phong độ ổn định, cùng niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, Thùy Trang luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ trong từng biểu cảm.

ảnh 7

ảnh 8
Hiện tại Thùy Trang đang là gương mặt được rất nhiều tạp chí thời trang và những sàn diễn thời trang lớn yêu thích lựa chọn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top