Thùy Liên giành giải Nhất "Giọng hát hay Hà Nội 2018"

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Tối 10/10, Chung kết cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội năm 2018" đã diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Kết quả chung cuộc, Nguyễn Thuỳ Liên đã xuất sắc giành giải Nhất.
Trong đêm Chung kết cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội 2018", mỗi thí sinh trình diễn ít nhất một ca khúc về Hà Nội và một ca khúc tự chọn. Các thí sinh chủ yếu lựa chọn ca khúc thuộc 3 thể loại thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ. 
Kết quả chung cuộc, Nguyễn Thuỳ Liên xuất sắc giành giải Nhất với 2 sáng tác Gió mùa về - Hà Nội của tôi ơi của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Giải Nhì thuộc về hai thí sinh Trọng Quốc và Nguyễn Thị Huyền.

ảnh 1

Thùy Liên đã đoạt giải Nhất cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội" nhờ sở hữu quãng giọng rộng

Ngoài phần thi của các thí sinh, đêm Chung kết còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời: Tiến Hưng, Giải Nhì Sao Mai toàn quốc 2015 và Thu Thuỷ, Giải nhất Sao Mai toàn quốc 2017. 

Cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội là một trong những hoạt động kỉ niệm 64 năm Giải phóng Thủ đô. Cuộc thi được phát động từ tháng 7/ 2018. Vòng Sơ tuyển diễn ra từ ngày 5-9/9 với hơn 400 thí sinh dự thi. 70 thí sinh được chọn tiếp tục bước vào Vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/9/2018. 

Theo đánh giá của Ban giám khảo, chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay tương đối cao vầ đồng đều. Ngoài các thí sinh đến từ các trường nghệ thuật trên địa bàn thủ đô, còn nhiều thí sinh không chuyên khác cũng có chất giọng tốt, tự tin thể hiện cá tính âm nhạc. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top