Thúy Hạnh lên tiếng về nghi vấn tạo "chiêu trò" tại sân chơi tìm kiếm người mẫu "nhí"

0 Như Ý
ANTD.VN - Gần ngày lên sóng, chương trình tìm kiếm người mẫu nhí “Model Kid Vietnam 2019” gây bàn tán với đoạn clip “nhá” hình ghi lại màn tranh cãi nảy lửa của các huấn luyện viên.

Theo đó, đoạn clip mở đầu bằng tình  huống vô cùng căng thẳng tại vòng “casting” thí sinh. Trước mặt “host” – người dẫn chương trình Thúy Hạnh là 2 thí sinh và cô đã đưa ra một sự lựa chọn khó khăn khi tuyên bố: “Cô chỉ giữ một người, ai là người xứng đáng ở lại?”. Trong tình huống này, cô bé mang số báo danh 355 đã rất khẳng khái trả lời rằng mình là người xứng đáng đi tiếp.

Ở một diễn biến khác, cựu người mẫu Thúy Hạnh thể hiện rất rõ lập trường khi xem các thí sinh thể hiện trong phần thi tài năng: “Trẻ em hãy là trẻ em”. Đây cũng chính là “kim chỉ nam” mà sân chơi này đặt ta ngay từ đầu, nhằm giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về những chuẩn mực đối với một người mẫu “nhí” tại Việt Nam. Chính vì thế, cô cũng không hề ngần ngại tỏ vẻ không hài lòng với các phần thi không phù hợp với lứa tuổi của các bé.

ảnh 1

Người mẫu Thúy Hạnh đảm nhận vai trò "host" của "Model Kid Vietnam 2019" 

Về phía mình, HLV Mâu Thủy lại có ý kiến trái ngược với Thúy Hạnh. Người đẹp này cho rằng “giới trẻ bây giờ đã hội nhập” với ý muốn nói những tiêu chuẩn chỉ là tương đối, quan trọng các con chứng tỏ được sự dạn dĩ và tự tin qua phần thi tài năng thì nên khuyến khích. Đây chính là nguồn gốc của màn tranh cãi gay gắt giữa Thúy Hạnh và Mâu Thủy. Câu chuyện dừng lại ở sự quyết liệt của Thúy Hạnh và thái độ có phần “chống đối” của Mâu Thủy, biểu hiện rõ qua nét mặt.

Ngoài ra, đoạn clip cũng ghi nhận nhiều tình huống tranh giành thí sinh hết sức kịch tính. Nếu như HLV Tuyết Lan đã phải rời “ghế nóng” để trực tiếp chiêu mộ thí sinh thì Mâu Thủy dường như cũng thể hiện sự xông xáo chẳng kém cạnh. Trong lúc kết quả của màn lôi ké” thí sinh vẫn chưa ngã ngũ, đoạn clip khép lại với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ: Điều gì đã khiến cho nữ HLV cá tính Mâu Thủy trở nên giận dữ đến mức đòi “bỏ chấm …”?.

Với một sân chơi dành cho trẻ em như “Model Kid Vietnam 2019”, sự đối đầu có phần quyết liệt giữa người dẫn chương trình với các vị HLV và giữa các HLV với nhau lập tức bị nghi ngờ là “chiêu trò” nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người. Như cách Thúy Hạnh tranh luận với Mâu Thủy lập tức bị cho là lên tiếng “dạy dỗ” đàn em về cách nhìn nhận, đánh giá các phần thi và đưa mọi thứ về đúng quy chuẩn. Phần nhiều thể hiện sự quan ngại khi cho rằng việc tạo “chiêu trò” trong một chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em liệu có thực sự phù hợp.

Liên quan đến việc này, mới đây Thúy Hạnh đã lên tiếng chia sẻ. Cựu người mẫu thẳng thắn bày tỏ, cô cũng như êkip sản xuất chương trình “Model Kid Vietnam 2019” không bao giờ chủ đích sử dụng yếu tố “chiêu trò” để “câu” khán giả. Đến với sân chơi này, Thúy Hằng khẳng định, cô tôn trọng sự thật, tôn trọng hình ảnh các bé. Thúy Hạnh cũng giải thích thêm rằng ban giám khảo sẽ không bao giờ đẩy kịch tính giữa các thí sinh nhỏ tuổi, bởi “kim chỉ nam” của chương trình ngay từ đầu đã lan tỏa rất mạnh mẽ thông điệp “Trẻ em hãy là trẻ em”.

ảnh 2

Bộ tứ HLV tại sân chơi "Model Kid Vietnam 2019"

Tuy nhiên, Thúy Hằng trong vai trò “host” của chương trình cũng bỏ ngỏ khả năng khó tránh khỏi những tranh cãi giữa các giám khảo, các HLV bởi mỗi người một cá tính, một quan điểm và cách thể hiện suy nghĩ khác nhau.

“Nếu kịch tính có chăng cũng chỉ là từ phía các HLV mà thôi vì họ cũng là người lớn, hiểu mình nên làm gì. Còn với trẻ em thì quan điểm của riêng tôi là luôn nhắc nhở các em cần giữ lại những điều thật nhất. Bản thân tôi cũng như êkip sản xuất chương trình luôn cố gắng thực hiện tất cả mọi thứ một cách tốt đẹp và phù hợp nhất với các em.” – Thúy Hằng chia sẻ.  

Mặc dù không còn tham gia trình diễn nhiều song cho tới giờ, Thúy Hạnh vẫn duy trì được sự ảnh hướng nhất định trong làng thời trang. Đến với “Model Kid Vietnam 2019” trong vai trò “chủ trì”, Thúy Hạnh bên cạnh kĩ năng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, còn tỏ ra là một người đủ sâu sắc, đủ ân cần, đủ thấu hiểu để chia sẻ cùng các bé về câu chuyện ước mơ, câu chuyện đam mê thời trang.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top