Thưởng thức những giai điệu nhẹ nhàng, thư giãn đến từ Nhật Bản

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức chương trình hòa nhạc của nhóm “Kuricorder & những người bạn” vào các ngày 20h tối 12-1-2018 tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam (Hà Nội) và 20h ngày 14-1-2018 tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh.

ảnh 1

Chương trình hòa nhạc sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ đàn bầu Ngô Trà My 

Nhóm “Kuricorder và những người bạn” được ghép thành từ 3 nhóm nhạc được yêu mến tại Nhật Bản: Kuricorder, Beautiful Hummingbird và Chiku Toshiaki. Nhóm bắt đầu chương trình giao lưu tại Đông Nam Á từ năm 2015. Sau chuyến biểu diễn vào năm 2013 và 2016 tại Hà Nội, đây là lần thứ ba các nghệ sĩ trong nhóm tới Việt Nam. Trong chương trình giao lưu lần này, “Kuricorder & những người bạn” sẽ biểu diễn cùng nghệ sĩ khách mời đặc biệt - nghệ sĩ Ngô Trà My, một trong những nghệ sĩ đàn bầu danh tiếng của Việt Nam.

ảnh 2

Các nghệ sĩ trong nhóm Kuricorder đến từ Nhật Bản

Đáng chú ý, các thành viên trong nhóm Kuricorder sẽ biểu diễn nhiều loại nhạc cụ sáo khác nhau, kết hợp với các nhạc cụ khác như melodica, saxophone, tuba, ukulele, đàn môi và bộ gõ. Kuricoder được khán giả hâm mộ yêu thích qua bản nhạc chủ đề của chương trình truyền hình Nhật Bản nổi tiếng “PythagoraSwitch” kênh NHK.

Chương trình hòa nhạc của nhóm “Kuricorder & những người bạn” hứa hẹn đem đến cho khán giả Việt Nam những bản nhạc mang giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top