Thưởng thức giọng ca Khánh Thi với “Một phần trong tôi”

0 Thiên Long
ANTĐ Sau nhiều tháng ấp ủ, nữ hoàng khiêu vũ đã chính thức tung MV “Một phần trong tôi” với thông điệp “Chúng ta chỉ có thể sống một lần mà thôi. Hãy đi tìm hạnh phúc, dù khó khăn tới mức nào. Bởi vì, xét đến cùng, đó mới chính là ý nghĩa của cuộc sống”.

MV “Một phần trong tôi” là món quà Khánh Thi muốn dành tặng những người thuộc giới tính thứ 3. Nữ hoàng khiêu vũ cho biết, cô có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT (đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới) nhưng cô lại chưa bao giờ có cơ hội để gửi lời cám ơn chân thành đến họ.

Khánh Thi cũng cho rằng: "Tất cả mọi người đều khác biệt, nhưng bình đẳng. Dù bạn là đồng tính hay dị tính. Tất cả chúng ta đều chỉ nên được đánh giá bởi tài năng và những cống hiến cho xã hội chứ không phải giới tính, xu hướng tính dục, màu da hay tôn giáo".


ảnh 1

Còn về thông điệp của “Một phần trong tôi”, Khánh Thi cho biết: Trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Đó là thứ cơ bản nhất. Mặc dù vậy, bên cạnh việc sống thật và chấp nhận tình yêu đến như một lẽ thường thì con người ta thường bị chi phối bởi hoàn cảnh xung quanh. Ví dụ như gia đình, định kiến của xã hội... Liệu có mấy ai đấu tranh thành công cho hạnh phúc của bản thân? Hay quyết định buông xuôi tất cả, chấp nhận cuộc đời mà người khác lựa chọn cho mình? Chúng ta chỉ có thể sống một lần mà thôi. Hãy đi tìm hạnh phúc, dù khó khăn tới mức nào. Bởi vì, xét đến cùng, đó mới chính là ý nghĩa của cuộc sống”


Cùng thưởng thức MV “Một phần trong tôi” của Khánh Thi:


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top