Thực hư việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chụp ảnh cưới

0 Như Ý
ANTD.VN - Trên mạng xã hội rò rỉ một số bức ảnh được cho là hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. 

Theo đó, trong ảnh cặp đôi diện trang phục "tông xoẹt tông" giống như trang phục cưới dành cho cô dâu và chú rẻ. Cụ thể, Kim Lý mặc bộ vest trắng, còn Hồ Ngọc Hà mặc 2 chiếc váy khác nhau nhưng cũng đều màu trắng. Đặc biệt, trong một bức ảnh, "nữ hoàng giải trí" còn đội trên đầu chiếc voan mỏng đính hoa. 

Cũng trong những bức ảnh hậu trường hiếm hoi bị rò rỉ này, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà dành cho nhau những cử chỉ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, đặc biệt nam diễn viên còn tự tay mình tô son cho bạn gái. 

Ngay khi những bức ảnh trên được lan truyền lập tức dư luận lại dấy lên tin đồn về việc cặp "trai tài, gái sắc" của showbiz Việt sắp sửa kết hôn.

ảnh 1

Hình ảnh rò rỉ được cho là hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Tuy nhiên, cũng rất nhanh sau khi rộ lên tin đồn này, nhiều người tinh ý nhận ra đây có lẽ là những hình ảnh hậu trường của buổi chụp quảng cáo cho loại son mới mà Hồ Ngọc Hà kinh doanh và vừa cho ra mắt hôm 3-3-2019.

ảnh 2

Bức ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ với mục đích giới thiệu cho dòng son mới mà cô kinh doanh

Trước khi chính thức ra mắt sản phẩm này, cặp đôi cũng tung ra bức ảnh chung lãng mạn kèm theo úp mở về một sự kiện có ý nghĩa quan trọng sẽ diễn ra vào ngày 3-3-2019, nhưng không nói rõ là sự kiện gì.

Thời điểm đó cũng rộ lên tin đồn cả hai sắp về chung một nhà và nhiều người tin rằng đó chính là ảnh cưới. Tuy nhiên, sau đó Hồ Ngọc Hà đã giải thích trên trang Facebook cá nhân rằng, cô ra mắt dòng son mới, không phải cưới.

ảnh 3

Trong bức ảnh rò rỉ mới đây, Kim Lý cũng tự tay tô son cho bạn gái - giống với bức ảnh được Hồ Ngọc Hà chủ động chia sẻ để giới thiệu cho dòng son mới

So sánh các bức ảnh được cho là ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, dễ dàng nhận ra trang phục mà cả hai mặc rất giống với bức ảnh từng được nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội để giới thiệu cho dòng son mới. Đặc biệt là trong ảnh, Kim Lý cũng tự tay tô son cho bạn gái và trên má của anh cũng có một nụ hôn được vẽ bằng son đỏ chót.

Như vậy, có thể thấy thông tin cả hai chụp ảnh cưới để chuẩn bị về chung một nhà rất có thể chỉ là tin đồn. Hiện người trong cuộc chưa lên tiếng xác thực song cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ việc thời gian này cô muốn tập trung cho sự nghiệp và công việc, vậy nên có vẻ như đây chưa phải thời điểm thích hợp để cô nghĩ đến chuyện riêng tư. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top