Thực hư tuyên bố "yêu Mai Phương Thúy" của Noo Phước Thịnh

0 Như Ý
ANTD.VN - Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ việc anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy từng là người yêu của nhau cách đây không lâu.

Cả Noo Phước Thịnh lẫn Hoa hậu Mai Phương Thúy vốn đều là những người rất kín tiếng, không bao giờ công khai hay nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư trên công luận. Vì thế thông tin này thực sự gây “sốc” với những người hâm mộ cặp đôi.

Theo đó, Noo Phước Thịnh chia sẻ, anh và Mai Phương Thúy từng là người yêu của nhau, tuy nhiên anh không nói rõ chuyện tình đó kéo dài trong bao lâu mà chỉ xác nhận, thời điểm này thì mối quan hệ đó đã không còn.

Nam ca sĩ cho biết, trong khoảng thời gian yêu nhau, nói đúng hơn là “yêu thử”, anh và Mai Phương Thúy nhiều lần nhìn nhau rồi bật cười hỏi “tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy”. Sự giống đó được Noo Phước Thịnh lý giải hơi mơ hồ rằng, anh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy, còn “Hoa hậu Việt Nam 2006” giống như phiên bản nữ của anh. Cả hai đều có tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như nếu như 2 thế giới ấy mà đụng vào nhau thì sẽ bùng nổ.

ảnh 1

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng nhiều lần có những hình ảnh thân mật với nhau

Tiết lộ về lý do yêu Mai Phương Thúy, giọng ca “Những kẻ mộng mơ” tâm sự, anh yêu cô Hoa hậu này vì rất nhiều điều, vì những tư tưởng, tư duy và con người cô, đồng thời khẳng định điều này cho đến bây giờ vẫn vậy. Noo Phước Thịnh cũng hài hước chia sẻ, Mai Phương Thúy cao hơn mình rất nhiều, anh thì còn yêu thêm cả chiều cao đó. Nam ca sĩ quả quyết, anh không phải tuýp người “chia tay thì đòi quà” nên sẽ không nói thêm nhiều về câu chuyện tình này để Mai Phương Thúy “còn đi lấy chồng”.

“Hậu” chia tay, Noo Phước Thịnh cho biết, anh vẫn dõi theo mọi hoạt động của bạn gái cũ, từ việc kinh doanh đến đời sống thường ngày. Và nếu như Mai Phương Thúy có người yêu khác thì chắc chắn anh sẽ không ngại ngần hỏi xem người cô đang yêu là ai. Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ, anh và Mai Phương Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và mỗi lần gặp lại thì cả hai vẫn có cảm giác như trong một mối quan hệ.

ảnh 2

Mai Phương Thúy bất ngờ trước việc Noo Phước Thịnh công khai chuyện tình yêu với mình

Trước khi Noo Phước Thịnh bất ngờ công khai chuyện tình trên, anh và Mai Phương Thúy từng bị mọi người để ý khi có những cử chỉ, hành động thân thiết với nhau tại đám cưới Á hậu Tú Anh diễn ra ở Hà Nội vào tháng 7 vừa qua. Sau đó, người hâm mộ phát hiện cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội Instargram.

Ngay sau khi Noo Phước Thịnh chia sẻ chuyện yêu nhau, Mai Phương Thúy bày tỏ sự ngạc nhiên và bất ngờ. Người đẹp hiện từ chối đưa ra bình luận nào về việc này và cho biết, cô cần trấn tĩnh lại.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy bằng tuổi nhau, đều sinh năm 1988. Trong khi Noo Phước Thịnh chưa từng vướng vào tin đồn yêu ai, thì Mai Phương Thúy từng được biết đến là “bạn gái tin đồn” của một doanh nhân trẻ quốc tịch Singapore.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top