Thực hư tin đồn hôn nhân của Lam Trường và vợ đang rạn nứt

0 Như Ý
ANTD.VN - Những chia sẻ đầy tâm trạng của Yến Phương – vợ Lam Trường trong thời gian gần đây làm dấy lên tin đồn mối quan hệ giữa vợ chồng cô đang trục trặc.

Sau hơn 4 năm chung sống, vợ chồng Lam Trường đã có với nhau một cô con gái nhỏ hiện giờ được hơn 2 tuổi. Vài tháng trở lại đây, nam ca sĩ đã đưa vợ con trở lại Việt Nam để sinh sống một thời gian. Trước đó, Yến Phương từng có thời gian dài học tập, sinh sống và làm việc tại Mỹ. Sau khi kết hôn, Yến Phương vẫn ở lại Mỹ, còn Lam Trường vẫn thường xuyên đi về giữa hai nước để tiếp tục công việc hoạt động nghệ thuật.

Bà xã của Lam Trường từng thổ lộ, cuộc sống nơi đất khách quê người cho cô rất nhiều cơ hội và được là chính mình, nhưng cũng đôi lúc không tránh được cảm giác cô đơn, cô độc. Đó có lẽ là lý do cô quyết định đưa con trở về Việt Nam để sinh sống một thời gian, gần bố mẹ đẻ và tiện chăm sóc mẹ chồng tuổi cao sức yếu.

ảnh 1

Hình ảnh hạnh phúc của Lam Trường và vợ khi ở bên Mỹ

Sau khi về TP.HCM và sống gần gia đình, không còn phải một mình vò võ chăm con như trước nữa, Yến Phương còn tranh thủ tháp tùng chồng khi anh đi diễn ở tỉnh xa. Tuy nhiên, bà xã của Lam Trường vẫn thỉnh thoảng chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng, thể hiện sự cô đơn và buồn bã trên trang mạng xã hội cá nhân. Điều này làm dấy lên tin đồn mối quan hệ của vợ chồng cô đang gặp trục trặc. Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Yến Phương một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ: “Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu, con nhỉ? Mẹ vẫn lạc lối, không biết phải làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn".

ảnh 2

Bức ảnh được Yến Phương chọn làm hình nền cho Facebook cá nhân chỉ có hai mẹ con, không có Lam Trường

Cùng với đó, một số người phát hiện ra vợ chồng Yến Phương và Lam Trường không còn là bạn bè của nhau trên Facebook. Gần đây, Yến Phương cũng không tương tác với chồng trên trang mạng xã hội cá nhân của anh.

ảnh 3

Bức ảnh mới đây được Lam Trường chia sẻ như lời đáp trả trước tin đồn hôn nhân rạn nứt

Trước tin đồn hôn nhân rạn nứt, trên trang Facebook của mình, Lam Trường mới đây chia sẻ một vài bức ảnh chụp cùng vợ và con gái. Nam ca sĩ gọi con gái là “cái đuôi” của mình và tiết lộ người mà cô bé nịnh nhất là mẹ. Trong một bức ảnh, Yến Phương cũng xuất hiện và điều này phần nào xoa dịu tin đồn không hay về mối quan hệ tình cảm của vợ chồng cô.

ảnh 4

Một trong những chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội của bà xã Lam Trường 

Về phần mình, Lam Trường vẫn luôn dành những lời lẽ yêu thương khi nhắc đến người vợ trẻ. Hình ảnh nam ca sĩ chụp cùng vợ và con như câu trả lời rõ ràng rằng mối quan hệ của vợ chồng anh vẫn hạnh phúc. “Anh Hai” chia sẻ, Yến Phương tuy kém anh nhiều tuổi song lại là người phụ nữ điềm đạm, chín chắn và rất hiểu chuyện.

ảnh 5

“Em yêu anh, là ôm một vì sao/ Ánh sáng dịu dàng, khi mờ khi tỏ/ Nhưng góc nhọn cũng đồng thời ở đó/ Toé máu lòng, em chịu nổi không?/ Em nên biết có những kẻ lông bông/ Chỉ đóng vai hữu tình trên sân khấu/ Đèn vừa tắt là lửa lòng anh lạnh/ Giá băng này, ai chịu nổi đây…” - những câu thơ chất chứa tâm trạng cô đơn được Yến Phương chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân

Nhiều người hâm mộ vợ chồng nam ca sĩ cho rằng, có lẽ vì lịch diễn dày đặc và thường xuyên ở cả trong lẫn ngoài nước của Lam Trường khiến Yến Phương không tránh khỏi cảm giác cô đơn.

Lam Trường kết hôn với Yến Phương vào tháng cuối năm 2014. Trước đó, nam ca sĩ từng trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên với vợ cũ Ý An và cả hai có với nhau một cậu con trai tên Kiến Văn. Lam Trường và Ý An chia tay vào năm 2009. Hiện vợ cũ của anh cùng con trai đang sinh sống tại Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top