Thực hư tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh "gương vỡ lại lành"

0 Như Ý
ANTD.VN - Mối tình giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng kéo dài 2 năm trước khi cả hai “đường ai nấy đi” vào giữa năm 2017.

Sau gần 2 năm chia tay, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều vẫn độc thân và chưa từng công khai chuyện tình cảm nào khác với ai. Thời điểm đưa ra quyết định khép lại cuộc tình từng được xem là đẹp nhất nhì trong làng nhạc Việt, cặp đôi thừa nhận lý do khiến họ không thể viết tiếp câu chuyện tình này là bởi khoảng cách và quan niệm sống đã không còn đồng điệu.

Như Hồ Quang Hiếu từng gây xúc động khi chia sẻ, anh và Bảo Anh đã hẹn ước với nhau nhiều dự định trong tương lai, xác định tình cảm dành cho nhau là thật song rốt cuộc vẫn phải học cách ngừng yêu một ai đó. Và mặc dù không còn chung lối song nam ca sĩ vẫn dành cho “người cũ” những lời lẽ đầy trân trọng: “Em chính là người con gái tuyệt vời, hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh”. Hồ Quang Hiếu cũng không quên bỏ ngỏ khả năng nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn sẽ chọn gặp Bảo Anh, quen cô và yêu cô.

ảnh 1

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thời còn mặn nồng bên nhau

"Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa." – Hồ Quang Hiếu dành cho Bảo Anh những dòng chia sẻ ngọt ngào và tình cảm khi cả hai đã chia tay nhau.

Về phần mình, Bảo Anh khi đó từng lý giải việc cô và Hồ Quang Hiếu chia tay nhau vì không dung hòa được tính cách trong cuộc sống lẫn công việc và gia đình. Vì thế, dù cả hai vẫn còn tình cảm nhưng buộc phải mạnh mẽ đưa ra quyết định khó khăn nay.

ảnh 2

Việc Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối

Cùng tài năng và lại đẹp đôi, cộng thêm tình cảm lưu luyến và trân trọng mà Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh dành cho nhau “hậu” chia tay nên người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho mối tình của cặp “trai tài, gái sắc” này. Nhiều khán giả vẫn hy vọng sau một thời gian “đường ai nấy đi”, cả hai sẽ quay trở lại với nhau.

Bởi vậy mà cách đây không lâu, khi trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh cả hai ngồi cạnh nhau vui vẻ và thân thiết trong một cuộc gặp gỡ bạn bè chung, tin đồn cặp đôi “gương vỡ lại lành” ngay lập tức rộ lên. Tin đồn này sau đó càng lan rộng hơn khi trên trang Instargram cá nhân, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều đăng tải bức ảnh “check in” được cho là ở cùng một địa điểm du lịch.

ảnh 3

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh "gương vỡ lại lành"

Trước sự quan tâm và ý tốt mà người hâm mộ dành cho mình và Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng chia sẻ về tin đồn này. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, anh và Bảo Anh hiện tại vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè và chuyện bạn bè gặp gỡ nhau cũng là việc bình thường. Cũng theo Hồ Quang Hiếu, để một mối quan hệ từ bạn chuyển sang yêu thì dễ nhưng ở chiều ngược lại, để từ yêu sang làm bạn thì rất khó. Tuy nhiên, rất may là cả anh và Bảo Anh đều xác định tuy đã chia tay, không còn tình yêu song vẫn có thể là tri kỷ của nhau. Tình cảm của cặp đôi được Hồ Quang Hiếu lý giải là trên mức tình bạn nhưng không còn là tình yêu.

Nói thêm về mối quan hệ với bạn gái cũ hay còn gọi là “tri kỷ” hiện tại, Hồ Quang Hiếu tâm sự, anh và Bảo Anh vẫn có thể ngồi nói chuyện với nhau mỗi khi gặp chuyện không vui trong công việc hay cuộc sống. Cũng vì từng có thời gian yêu nhau nên cả hai khá hiểu và hợp để có thể chia sẻ và nói chuyện cùng nhau.  

Trước đó, trong lần hiếm hoi tái hợp với nhau trên sân khấu trong cùng một tiết mục, Bảo Anh từng tỏ ra bối rối và gượng gạo khi bất ngờ được Trấn Thành chúc sớm có người yêu trong năm mới và không quên trêu cô: “Biết đâu người cũ Hồ Quang Hiếu trở về”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top