Thực hư chuyện fan Bảo Thy tố Tâm Tít nói lời thô lỗ

0 Minh Trang
ANTD.VN - Sáng 20-2, thông tin Tâm Tít "đá đểu" Bảo Thy và cãi nhau thô lỗ với fan Bảo Thy làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong một bức ảnh GIF hài hước có xuất hiện hình ảnh của Bảo Thy trên mạng xã hội, Tâm Tít và stylist Kenvin Cao đã có những bình luận khiến nhiều người cho rằng cô đang bóng gió, “đá đểu” đến giọng ca “Công chúa bong bóng”.

ảnh 1

Những bình luận của Tâm Tít được cho là đang “đá đểu” Bảo Thy

Hình ảnh này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của fan Bảo Thy. Thậm chí, khi bị một số khán giả chỉ trích thì Tâm Tít còn nửa đùa nửa thật với anh bạn của mình rằng "đấy, đã bảo nói nhỏ với nhau thôi haha. Khổ quá cười cũng không được cười cơ. Chị mà sân si thì phải tìm người xứng tầm cao cơ hơn chứ!”.

Sau đó, có một khán giả khác vào khen rằng đoạn clip này ghép nhạc và hình chuẩn, gọi Bảo Thy là "công chúa điện máy xanh" thì Tâm Tít nói ngay: "Sáng tạo đừng hỏi" và cho rằng đang buồn xem clip này sẽ hết buồn ngay.

Mặc dù không lâu sau đó, những bình luận này đã bị xóa nhưng nhiều cư dân mạng đã kịp thời chụp được lại và phát tán trên một số diễn đàn. Thậm chí nhiều fan của Bảo Thy còn tung bằng chứng cãi tay đôi với Tâm Tít cùng những lời nói khó nghe.

ảnh 2

Những tin nhắn “nhạy cảm” được cho là của Tâm Tít và fan "Công chúa bong bóng"

Những đoạn tin nhắn này đều có nội dung khá khó nghe như "con ranh con, liệu cái mồm nghe chưa", "Bảo Thy có những thể loại fan như các em chị không lạ gì đâu", "chị không nghĩ các em lại vô học đến thế"... được cho là của hotgirl Tâm Tít.

Trước đó, khoảng giữa năm 2014, Bảo Thy còn tiết lộ Tâm Tít nhắn tin hăm dọa mẹ cô sau chuyện Thế Bảo (anh trai Bảo Thy) công khai chia tay hotgirl này. Sự việc này đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Về phía Tâm Tít, cô cho biết từ lâu đã không còn tham gia vào làng giải trí nên không quá bận tâm vào những lời bàn tán của cộng đồng. Những bình luận với stylist Kenvin Cao chỉ là cuộc trò chuyện hết sức bình thường. Còn đối với những tin nhắn có nội dung không mấy tích cực dành cho fan của Bảo Thy, bà mẹ một con phủ nhận, cho rằng “người ta ghét mình thì làm kiểu gì chẳng được”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top