Thuận Việt - Thảo Trang chia tay trong tiếc nuối

1 Bùi Tuyết/Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
ANTĐ Thuận Việt và Thảo Trang là cặp đôi được đánh giá là đồng đều và nổi trội nhất của mùa giải 2013, tuy nhiên, việc quá chú trọng vào giọng hát, ít sử dụng chiêu trò khiến cặp đôi không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và đành phải nói lời chia tay sau 6 liveshow.
Ở liveshow 6 với chủ đề Jazz và RnB, Thuận Việt - Thảo Trang đã mang đến ca khúc mang đậm chất Jazz, Cỏ và mưa của nhạc sĩ Giáng Son. Và dù phần phiêu của Thảo Trang được ban giám khảo đánh giá cao nhưng việc thể hiện ca khúc này theo phong cách nhạc Pop đã khiến cho ca khúc thiếu đi sự mềm mải, tinh tế của dòng nhạc Jazz. Vì thế mà cặp đôi chỉ nhận được số điểm rất thấp từ ban giám khảo, thêm vào đó, việc ít sử dụng chiêu trò cũng là điểm trừ, khiến cho cặp đôi không có cơ hội để đi tiếp bởi cặp đôi không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

ảnh 1
Sau 6 liveshow, cặp đôi Thuận Việt - Thảo Trang đã phải nói lời chia tay chương trình


Chia sẻ về kết quả trên, Thuận Việt cho biết: "Thật ra đến với chương trình giờ phút này, Thuận Việt nghĩ là một kết thúc rất là đẹp đối với riêng Thuận Việt cũng như là đối với Thảo Trang. Trong suốt thời gian qua, Thuận Việt có một điều rất là vui, rất hạnh phúc, đó là Thuận Việt có rất là nhiều fan hâm mộ. Xin cảm ơn quý vị khán giả đã yêu mến Thuận Việt với Thảo Trang trong suốt thời gian qua!"

Thảo Trang chia sẻ: “Thật ra quãng thời gian vừa qua cũng rất là tuyệt vời đối với Thảo Trang, được gặp anh Thuận việt rất dễ thương, có được những khoảng thời gian được vui buồn cùng nhau cũng như với các anh, chị, bạn cùng thi. Thảo Trang cũng xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã ủng hộ Thảo Trang và Thuận Việt trong suốt thời gian qua và hãy tiếp tục ủng hộ Thảo Trang và Thuận Việt trên con dường sắp tới. Xin cảm ơn rất nhiều!”.

Tuy nhiên, đây không phải là cặp đôi duy nhất không sử dụng đến chiêu trò trong liveshow 6 vừa qua. Bởi Jazz và RnB đòi hỏi sự tinh tế, uyển chuyển trong giọng hát, chính vì vậy mà người hát thường dễ bộc lộ nhược điểm về giọng hát khi thể hiện dòng nhạc này, nhất là khi có các chiêu trò đi kèm. 

ảnh 2
Với phong cách trình diễn đầy lôi cuốn, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã thể hiện xuất sắc
ca khúc Scandal Showbiz và nhận giải Cặp thí sinh được yêu thích nhất trong tuần 

Mặc dù có phần trình diễn khá thành công, nhưng cặp đôi Nathan Lee - Ngọc Oanh vẫn bị nhạc sĩ Lê Minh Sơn chê trách vì cách lựa chọn bài và việc Nathan Lee giấu giọng hát của mình cũng khiến cho phần trình diễn của cặp đôi kém thuyết phục. Thanh Thúy để lộ rõ giọng hát yếu khi hát cùng Dương Triệu Vũ ca khúc Ly cà phê Ban Mê, ngay cả thí sinh được giám khảo đánh giá là "quái kiệt" của nền nhạc Việt như Mỹ Lệ cũng không có "đất" để mang chiêu trò vào phần trình diễn của mình. 

Phan Đình Tùng - Cát Phượng vẫn không từ bỏ được chiêu trò, tuy nhiên, cặp đôi này cũng đã hát nhiều hơn nhưng cũng vì thế mà Cát Phượng để lộ khá nhiều nhược điểm trong giọng hát của mình. Và điều đó khiến cặp đôi này suýt rơi vào nguy hiểm.

Phần trình diễn ấn tượng nhất tối qua lại đến từ cặp đôi Trung Cương - Khánh Ngọc. Với ca khúc Phố nghèo của nhạc sĩ Trần Tiến, Trung Cương - Khánh Ngọc là cặp đôi đã thể hiện đúng chất Jazz nhất và điểm sáng của cặp đôi này lại đến từ thí sinh không chuyên - Trung Cương. Đây cũng là cặp đôi nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo.

ảnh 3
Mỹ Lệ - Khương Ngọc thể hiện 2 ca khúc "Tình 2000" và "60 năm cuộc đời"

ảnh 4
Thảo Trang - Thuận Việt với ca khúc "Cỏ và mưa"

ảnh 5
Cát Phượng - Phan Đình Tùng tiếp tục sử dụng chiêu trò trong đêm Jazz và RnB 

ảnh 6
Thanh Thúy lộ rõ giọng hát yếu bên Dương Triệu Vũ với ca khúc "Ly cà phê Ban Mê"

ảnh 7
Phần trình diễn của Ngọc Oanh - Nathan Lee được đánh giá khá thành công

ảnh 8
Khánh Ngọc - Trung Cương là cặp đôi thể hiện rõ nhất chất Jazz trong ca khúc "Phố nghèo"

ảnh 9
Hiền Thục xuất hiện trong liveshow 6 trong vai trò khách mời

ảnh 10
Cùng với Khánh Ngọc, cả hai đã có một màn kết hợp đầy ăn ý trong
 tình khúc "Giáng ngọc" của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, được phối trên nền nhạc RnB.

bình luận(1 bình luận)

20x20cuong

Thật tiếc cho Thuận Việt và Thảo Trang. Phần trình diễn và giọng hát tuyệt vời như vậy mà lại nhận được số điểm rất thấp từ BGK.Giám khảo kiểu này chắc tui bỏ k xem CĐHH nữa wa. Cũng tại cặp đôi này ít fan để bình chọn wa. Còn 1 cặp có giọng hát tốt nữa là LTC và KN k biết trong liveshow 7 có bị GK loại nữa k đây?

Cùng chuyên mục
Top