Thuận Nguyễn hoá thân thành robot chinh phục dàn giám khảo khó tính

0 Lê Vũ (ảnh: Vũ Nhật Duy Anh)
ANTĐ Với tài “thiên biến vạn hóa”, Thuận Nguyễn “hô biến” mình thành nhân vật robot đến từ thế kỷ 35 với khả năng đặc biệt: phát hiện nói dối. Chinh phục BGK với số điểm gần như tuyệt đối, Thuận Nguyễn và nhóm Ô Kìa tiếp tục lọt vào vòng bán kết “Cùng nhau toả sáng”.

ảnh 1Sau khi đứng nhất 2 tuần liên tiếp ở liveshow 5 và 6 của chương trình “Cùng nhau tỏa sáng”, trước khi bắt đầu đêm thi ở liveshow thứ 7 với chủ đề “Viễn tưởng - Tương lai”, Thuận Nguyễn khiến giám khảo Trác Thúy Miêu lo lắng vì đóng vai “robot mặt đơ”.
ảnh 2Theo đó, với tài “thiên biến vạn hóa” thành nhiều nhân vật khác nhau, tuần này Thuận Nguyễn tiếp tục thử thách bản thân khi “hô biến” mình thành nhân vật robot đến từ thế kỷ 35 với khả năng đặc biệt: phát hiện nói dối.
ảnh 3Một thông tin ít ai biết về chàng “khủng long” cao 1m88 này là anh luôn tự mình chuẩn bị phục trang trước mỗi đêm thi.
ảnh 4Để hóa thân thành nhân vật này, Thuận Nguyễn đã tự mình thiết kế phục trang cho bản thân. Vốn sẵn khéo tay, Thuận Nguyễn khiến tất cả mọi người trong nhóm và ê-kip hết sức ngạc nhiên khi tự mình thiết kế chiếc thùng cát-tông, tấm xốp và decal bạc thành trang phục của riêng mình.
ảnh 5Ngoài ra, để có tạo hình nhân vật như ý muốn, Thuận Nguyễn còn không tiếc hy sinh bản thân mình vì nghệ thuật, dùng màu vẽ nhuộm hết tóc màu trắng trong vòng 2 tiếng đồng hồ.
ảnh 6Với câu thoại cửa miệng: “Chơi xếp hình là chơi xếp hình”, nhân vật robot khiến 5 vị giám khảo và khán giả được phen “cười không nhặt được mồm” bởi độ “tỉnh” của Thuận Nguyễn.
ảnh 7Lấy bối cảnh thế kỷ 35 khi cuộc sống con người dần bị chiếm lĩnh bởi các cỗ máy, nhà bác học điên (Trịnh Tú Trung) cùng người vợ mập (Sam) thông qua chính con robot chống nói dối của mình đã nhận ra đâu là điều họ cần thật sự trong cuộc sống.
ảnh 8Tiểu phẩm “Tình người duyên người máy” khai thác đề tài tương lai với kịch bản nhân văn như một “cái tát” vào mặt con người chúng ta ở hiện tại. Tiết mục mang đến những bài học quý giá về tình người bị lãng quên giữa thời buổi tân tiến của những thiết bị công nghệ.
ảnh 9Dàn giám khảo khó tính hầu như đã bị chinh phục bởi khả năng nhập vai xuất thần của Thuận Nguyễn.
ảnh 10Với những lời khen ngợi hết lời từ phía BGK, Thuận Nguyễn và Ô Kìa nhận được tổng số điểm 47, một số điểm gần như tuyệt đối và lọt vào vòng bán kết cuộc thi cùng với 2 đội Divo và Tam Sắc. Đêm bán kết “Cùng nhau tỏa sáng” với chủ đề “Nhân vật trong phim” sẽ được phát sóng vào tối thứ 6, ngày 23-10, trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top