Thử thách đầu tiên khiến các thí sinh "Vietnam's Next Top Model" la hét, ngất xỉu và nôn xanh mặt

0 Dương Cầm
ANTD.VN - Đó là những tình tiết vô cùng gay cấn diễn ra trong tập 1 cuộc hành trình tìm kiếm "Vietnam's Next Top Model 2017".

Theo đó, đoạn trailer giới thiệu tập 1 của "Vietnam's Next Top Model 2017" phiên bản "All Stars" đã tiết lộ cho khán giả những hình ảnh khi các thí sinh đối mặt với thử thách đầu tiên của chương trình.

Cụ thể, Chà Mi - cô gái có vóc dáng mỏng manh và sợ độ cao đã ngất lịm đi khi đang thực hiện phần thi của mình. Trong khi đó, Hoàng Oanh - gương mặt được xem như "chị cả" của ngôi nhà chung cũng đã sợ xanh mặt và nôn thốc nôn tháo ngay khi vừa hoàn thành thử thách.

Một thí sinh nổi bật khác là Thùy Trâm tuy phấn khích nhưng cũng la hét khi đang đối mặt với thử thách mà chương trình đặt ra. 

ảnh 1

Đoạn trailer cũng cho thấy các thí sinh tuy có vẻ lo lắng và lúng túng nhưng ai cũng đều háo hức muốn chinh phục thử thách để có được những "shoot" hình tự tin và đẹp nhất. Vì thế, những lúng túng ban đầu được thay dần bằng sự tự tin, nhập vai và mang đến những biểu cảm tốt trước ống kính. 

ảnh 2

Buổi chụp đầu tiên này có sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Nam Trung và giám khảo chuyên môn - siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cả hai có mặt để tư vấn và hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng trên không với tư thế lộn ngược sao cho thật chuyên nghiệp nhất.

Ngay trong tập 1, điều khiến khán giả bất ngờ nhất đó là hai vị giám khảo cũng đã có những cuộc khẩu chiến nảy lửa khi hướng dẫn các thí sinh. Thậm chí Võ Hoàng Yến còn bị Nam Trung mời ra ngoài.

Theo kế hoạch,  tập 1 của chương trình "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" sẽ lên sóng đến với khán giả trên kênh VTV3 vào 20h ngày 24-6 tới.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top