Thu Phương về nước tham gia liveshow của Sơn Tùng M-TP

0 Sơn Sơn

ANTĐThu Phương vừa đáp chuyến bay về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào hôm qua (6-1), để chuẩn bị tham gia liveshow "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" cùng Sơn Tùng M-TP.

Đến đón Thu Phương về nước lần này ngoài các khán giả hâm mộ ruột của cô còn có nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - đại diện cho nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ về sự kết hợp bất ngờ với Sơn Tùng M-TP, Thu Phương cho biết, cô yêu thích nam ca sĩ quê gốc Thái Bình từ lâu. Vì vậy, khi nhận được lời mời của ông bầu Quang Huy, Thu Phương đã gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, Thu Phương vẫn chưa xác nhận thông tin liệu cô có cùng song ca ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" cùng Sơn Tùng M-TP hay không, dù cô đã từng hát solo bài hát này và tạo nhiều ấn tượng đẹp với đông đảo Sky (khán giả hâm mộ của Sơn Tùng M-TP). 

 

Với Sơn Tùng M-TP, lần kết hợp cùng "đàn chị" Thu Phương sẽ đem đến nhiều cảm xúc thú vị cho anh bởi cả hai giọng ca là đại diện cho hai thế hệ và thuộc hai phong cách âm nhạc trái ngược nhau. Có lẽ, chính vì sắp có sự kết hợp đặc biệt với Thu Phương mà vừa qua Sơn Tùng đã bất ngờ trình bày ca khúc hit của cô - "Không còn mùa thu" trong buổi họp khán giả hâm mộ tại Thái Bình. 

Được biết, ngay khi về nước, Thu Phương sẽ bắt tay vào tập luyện cùng Sơn Tùng M-TP để chuẩn bị cho đêm diễn thứ 2 của liveshow "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" diễn ra vào ngày 9-1 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

Một số hình ảnh của Thu Phương khi vừa về nước:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top