Thu Minh sẽ là giám khảo thứ 4 của Vietnam Idol

1 Bùi Tuyết
ANTĐ “Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh đã chính thức xác nhận trở thành giám khảo khách mời, đồng hành với bộ ba giám khảo quyền lực và cùng đưa ra quyết định trao vé vàng cho những thí sinh xuất sắc nhất của vòng audition tại TP. Hồ Chí Minh. 
ảnh 1
Thu Minh sẽ làm giám khảo thứ 4 của vòng audition tại TP.Hồ Chí Minh


Sự xuất hiện của Thu Minh trên ghế nóng của Vietnam Idol 2013 trong hai ngày 16 và 17-10 tới đây, chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị không chỉ cho hàng ngàn thí sinh dự thi, mà còn hàng triệu khán giả truyền hình yêu mến giọng hát và phong cách gợi cảm của cô.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với giọng hát cao đầy nội lực, khán giả truyền hình chắc chắn khó có thể quên hình ảnh của một huấn luyện viên Thu Minh chân thành nhưng không kém phần thông minh và sắc sảo trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Chính vì thế, sự quay trở lại của Thu Minh trong vai trò cũ trên một sân chơi mới – Vietnam Idol 2013, khán giả truyền hình sẽ có thêm cơ hội tiếp cận gần hơn với một Thu Minh đa tài, dí dỏm, khéo léo nhưng không kém phần mạnh mẽ và quyết liệt. Mỗi giám khảo một màu sắc khác nhau, sự phối hợp và tương tác giữa ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên ghế nóng hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính hấp dẫn cho chương trình.  

bình luận(1 bình luận)

20x20Hoàng Minh

Thích nhất THU MINH... Có THU MINH thì VNIdol năm nay chắc chắn sẽ rất hay vì chị có cách chọn thí sinh rất ĐẶC BIỆT...

Cùng chuyên mục
Top