Thu Minh sẽ bị xử lý vì khoe...

3 Tùng Liên
ANTĐ Ngày 4-5, trao đổi với báo chí, ông Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục Nghệ thuật - Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cho biết, Cục đã có văn bản yêu cầu Sở VH-TT&DL TP Hồ Chí Minh kiểm tra và xử lý việc ca sỹ Thu Minh sử dụng trang phục phản cảm trong đêm nhạc “Ngàn sao hội tụ”. 
Chương trình đêm nhạc “Ngàn sao hội tụ” do Công ty Thanh Thảo Production tổ chức biểu diễn. Trong chương trình này, ca sỹ Thu Minh đã mặc một chiếc áo cổ chữ V khoét sâu đằng trước, còn đằng sau khoe lưng trần và không mặc nội y.

ảnh 1
Bộ trang phục của Thu Minh trong chương trình “Ngàn sao hội tụ”

Theo nội dung Chỉ thị số 65/CT-BVHTTDL vừa được ban hành về chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang ban hành, Sở VH-TT&DL TP Hồ Chí Minh phải thẩm định kỹ hồ sơ đề nghị cấp phép tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, kiểm duyệt chặt chẽ nội dung, hình thức các chương trình biểu diễn trước khi cấp phép biểu diễn, tiếp nhận giấy phép biểu diễn theo thẩm quyền. Do đó, Sở VH-TT&DL TP Hồ Chí Minh cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước sự việc trên.

bình luận(3 bình luận)

20x20Trần Thiên

Ai bảo rằng Thu Minh mặc như tấm ảnh trên không phản cảm thì mình tôn trọng ý kiến của họ, nhưng riêng mình thì nghĩ là phản cảm. Những lần trước đây mình còn thấy chị chưa có gì gọi là quá đáng, nhưng lần này... Bảo dư luận phản đối chỉ là cái tật, là a dua sao, trong đó đa số vẫn là ý kiến chân thật của người ta, số người a dua không nhiều. Đem tấm ảnh này đi hỏi 10 người xem có bao nhiêu người cho rằng "bình thường, không phản cảm". Tiếng nói của đa số vẫn đúng hơn bạn à.

20x20nguyễn anh Ngọc

Phải công nhận Thu Minh là người nghệ sĩ đã hy sinh cái tôi của mình để cống hiến cho nghệ thuật.Tôi chưa gặp chị ngoài đời mà chỉ được nhìn qua màn hình nhưng cũng cảm nhận chị biểu diễn với sự đam mê cháy bỏng,luôn hết mình với khán giả,tôn trọng khán giả .nhìn chị biểu diễn rất xec,rất gợi dục,song không phản cảm tý nào mà luôn luôn cuốn hút,luôn luôn đẹp . Ở ta mọi người hay a dua đạo đức giả,đó là tật của một bộ phận trong xã hội ta,họ lên tiếng phản đối vậy thôi chứ họ vẫn muốn xem

20x20Chi Mai

Phải xử mới được. Người của công chúng mà là gương xấu khoe thân. Những trường hợp như vậy hiện nay rất phổ biến,dường như là mốt của mấy cô chân dài, ngực bự. Thật xấu hổ thay, đẹp cũng đâu có giá trị.

Cùng chuyên mục
Top