Thu Minh mượn lưng chồng để kê giấy, ký tên tặng khán giả nhí

0 Sơn Sơn
ANTĐ "Bà mẹ một con" Thu Minh không chỉ được chồng Tây đưa đón, chăm sóc khi đang tổng duyệt chương trình mà còn tâm lý, đưa lưng để cô có điểm tựa ký tên tặng khán giả nhí. 
Chiều 29-8, Thu Minh có mặt tại SVĐ Quân Khu 7 để tham gia duyệt chương trình cho đại nhạc hội lớn nhất nhì trong năm mà cô là một trong những khách mời đặc biệt. Nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục đơn giản và như thường lệ được hộ tống bởi chồng Tây. 
 
Thu Minh tươi tắn suốt buổi tập luyện cùng vũ đoàn nhưng đồng thời cũng rất kỹ lưỡng trong việc cân chỉnh âm thanh cùng ban nhạc nên phần duyệt chương trình của cô tốn thời gian khá lâu. Nữ ca sĩ là một trong những ngôi sao yêu cầu cao nhất về chất lượng âm thanh mỗi khi biểu diễn và cô chưa bao giờ khiến người xem thất vọng bởi những màn trình diễn đỉnh cao.

Đây là lần thứ 2 Thu Minh mang ca khúc mới nhất "Đừng yêu" lên sân khấu nên các khán giả hâm mộ của cô khá háo hức. Đặc biệt, khi Thu Minh đang tập luyện trên sân khấu, một dàn các em thiếu nhi tham gia tổng duyệt và cũng là khán giả hâm mộ của nữ ca sĩ đã đi lên tận bậc thang để xem "cô Thu Minh" hát khiến nhiều người có mặt cảm thấy rất thú vị. Bà mẹ vừa mới sinh con đầu lòng cũng hăng hái nán lại ở cuối buổi tập để kí tên cho các bé bằng điểm tựa là... tấm lưng vững chãi của chồng. 

Một số hình ảnh mới nhất của Thu Minh: 
ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top