Thu Minh làm đại sứ chương trình "Hãy làm sạch biển"

0 Sơn Sơn
ANTĐNữ ca sĩ Thu Minh đã không ngần ngại hủy nhiều lịch diễn và kêu gọi người hâm mộ cùng xuống biển để nhặt rác, làm sạch bờ biển Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh. 

Trải qua một tháng hoạt động, chiến dịch "Hãy làm sạch biển" do Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam phát động đã thu hút hơn 4.800 Đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác thải; dọn sạch 7,5km bờ biển miền Trung; trao tặng 4.000 suất quà trị giá 2 tỷ đồng cho 4.000 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, lắp đặt 10 thùng rác phân loại tại các bãi tắm công cộng. Chương trình nhận cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng trên các diễn đàn, mạng xã hội.

ảnh 1

Không dừng lại ở 4 tỉnh ven biển miền Trung, trong năm 2016, dự kiến chiến dịch "Hãy làm sạch biển" sẽ đi dọc 28 tỉnh thành có biển trong cả nước, truyền thông điệp có ý nghĩa, bảo vệ môi trường... Hiện chương trình cũng đã lắp đặt đường dây nóng để có thể phối hợp cùng các cơ quan chức năng có những biện pháp ngăn chặn, chế tài cho các đơn vị gây ô nhiễm xuống biển cả. 

ảnh 2

Ái Phương

ảnh 3

Hoa khôi Nam Em chia sẻ về những suy nghĩ, ý thức trong việc bảo vệ môi trường

Biết tới mục đích nhân văn của chiến dịch, ca sĩ Thu Minh đã không ngần ngại kết nối, đồng hành cùng ban tổ chức chương trình. Cô chủ động kêu gọi các người hâm mộ của mình xuống biển Cần Giờ để nhặt rác; huỷ các show diễn trong và ngoài nước để đồng hành cùng các sự kiện của chiến dịch và trở thành đại sứ của chương trình. 

ảnh 4

Nhóm 365

Bên cạnh những chiến dịch làm sạch biển, ban tổ chức còn thực hiện đêm nhạc "Cùng hòa nhịp để làm sạch biển" diễn ra tại điểm cầu chính được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn, điểm cầu phụ tại Phú Quốc, Kiên Giang và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào ngày 18-6 tới. Chương trình có sự tham gia của: Trọng Tấn, Hà Trần, Thu Minh, Uyên Linh....            

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top