Thu Minh kéo áo Anh Quân, "bóp cổ" Mỹ Tâm

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Đó là những hình ảnh thú vị của giám khảo khách mời Thu Minh cùng bộ 3 giám khảo: Anh Quân, Nguyễn Quang Dũng và Mỹ Tâm tại vòng audition diễn ra ở TP.Hồ Chí Minh trong 2 ngày 16 và 17-10.
Trong rất nhiều đổi mới của Vietnam Idol 2013 thì sự xuất hiện của giám khảo khách mời, ca sĩ Thu Minh tại vòng audition đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị không chỉ cho thí sinh tham gia mà còn cho hàng triệu khán giả truyền hình yêu mến giọng hát và phong cách trình diễn của cô.

Ngay từ khi vừa xuất hiện tại vòng audition, Thu minh đã được chào đón trong tiếng hò reo và cỗ vũ không ngớt của các thí sinh và fan hâm mộ tại địa điểm tổ chức thi. 

Chia sẻ cảm xúc lần đầu ngồi trên ghế nóng Vietnam Idol 2013, Thu Minh hào hứng cho biết: “Tôi thật sự rất vui khi có mặt tại sân chơi này cùng Nguyễn Quang Dũng, Anh Quân và Mỹ Tâm. Qua ngày làm việc đầu tiên, tôi đã đồng cảm và phần nào hiểu hơn về quan điểm trong công việc của mỗi người".

Thu Minh cũng cho biết, với số lượng thí sinh tham gia quá đông như Vietnam Idol, bộ tứ giám khảo đã khá căng thẳng và vất vả để chọn ra những thí sinh nổi bật nhất bước tiếp vào vòng trong. "Với nhiều giọng hát cá tính và đầy màu sắc tại TP.HCM, sự lựa này càng phải kỹ càng để những thí sinh được đi tiếp chắc chắn phải là những gương mặt rất xứng đáng”, Thu Minh chia sẻ.

Hình ảnh bộ 4 giám khảo của vòng audition tại TP.Hồ Chí Minh:

ảnh 1
Bộ tứ giám khảo xuất hiện trong sự chào đón nhiệt thành của thí sinh và người hâm mộ

ảnh 2

ảnh 3
Thích thú trước phần trình diễn của thí sinh

ảnh 4
Trao tấm vé vàng cho thí sinh tại TP. Hồ Chí Minh

ảnh 5
Mỹ Tâm đầy biểu cảm trước phần trình diễn của thí sinh

ảnh 6
Có vẻ như điều đó khiến cho 2 nữ giám khảo xinh đẹp quay sang "đối đầu"

ảnh 7
Thu Minh ra tay "xử" Mỹ Tâm

ảnh 8
Thậm chí nhạc sĩ Anh Quân cũng bị Thu Minh "xử đẹp"

ảnh 9
Tuy nhiên, đó chỉ là những khoảnh khắc vui đùa trên ghế nóng của các giám khảo

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top