Thu Minh gây tò mò trong cuộc tình tay 3 với trai trẻ

0 Duy Đức
ANTD.VN - Chỉ một tháng sau khi ra mắt "Sống như ta 20", Thu Minh và êkip tiếp tục cho ra mắt MV singing của ca khúc ballad mới nhất "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" #CASKYANE. Đây chính thức là sản phẩm âm nhạc cuối cùng Trang Pháp - Dương Khắc Linh cùng hợp tác viết cho Thu Minh.

Ca khúc đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc vốn không là thế mạnh nhất của Thu Minh là ballad nhưng cũng khiến công chúng đầy tò mò khi cô cũng đã từng sở hữu hàng loạt siêu hit ballad "Yêu mình anh", "Đừng yêu" trước đó mỗi khi "động" vào ballad.

ảnh 1

Ca khúc nói về cảm giác của một người khi chứng kiến chàng trai mình từng rất yêu sâu đậm bên cạnh một người yêu mới. Thu Minh và êkip đã cho tung trước MV phiên bản hát của riêng Thu Minh đầu tiên để khán giả chỉ tập trung vào giọng hát và lời bài hát đầy đau lòng của Trang Pháp.

ảnh 2

MV được cố ý để ở khung hình 4:3 (theo thông thường là 16:9) - một kích thước bằng với khung hình của những chiếc TV và màn hình của những thập niên xưa cũng như màu sắc của MV cũng gây rất nhiều tò mò cho người xem. Tất cả sẽ được giải đáp trong MV câu chuyện vào ngày 19/09. 

ảnh 3Poster phiên bản câu chuyện "Cô ấy sẽ không yêu anh như em"

Phiên bản câu chuyện sẽ được tung ra vào ngày 19/09 với 5 giây "nhá hàng" trước là sự xuất hiện của chàng trai đang hot nhất cộng đồng mạng Pew Pew và nam vũ công xinh trai Hip Lee.

ảnh 4

Cùng với poster Thu Minh và 2 mỹ nam này, có rất nhiều dự đoán khác nhau về nội dung thực sự sẽ là xuất hiện trong phiên bản drama của ca khúc này vào ngày 19/09 sắp tới. Đây cũng là lần đầu tiên Pew Pew bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiêp và đã lựa chọn hỗ trợ cho sản phẩm của một nữ ngôi sao thực lực hàng đầu Việt Nam. 
Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top