Thư Kỳ và An Dĩ Hiên quyến rũ trong buổi ra mắt phim

0 Vũ Phương ((theo CHINADAILY))
(ANTĐ) - Trong buổi ra mắt phim “If you are the one” phần 2 ở Đài Loan (Trng Quốc), hai nữ chính Thư Kỳ và An Dĩ Hiên trông thật rạng rỡ và quyến rũ.

Thư Kỳ và An Dĩ Hiên quyến rũ trong buổi ra mắt phim

(ANTĐ) - Trong buổi ra mắt phim “If you are the one” phần 2 ở Đài Loan (Trng Quốc), hai nữ chính Thư Kỳ và An Dĩ Hiên trông thật rạng rỡ và quyến rũ.

Bộ phim “If you are the one” là một bộ phim hài tình cảm thu hút đông đảo người xem, bộ phim thuộc hàng doanh thu “khủng” trong năm 2008, chỉ tốn kinh phí có khoảng 60 triệu nhân dân tệ (8,8 triệu đô la Mỹ), nhưng đã kịp “càn quét” các rạp chiếu của Hoa Ngữ với số tiền mang về lên tới 340 triệu nhân dân tệ (khoảng 50 triệu đô la Mỹ).

Với ekip làm việc hùng hậu, đạo diễn tài ba Phùng Tiểu Cương, dàn diễn viên thuộc hàng “vip” như Cát Ưu, Thư Kỳ, An Dĩ Hiên, Diêu Thần, Phương Trung Tín… bộ phim tiếp tục được sản xuất phần 2 trong sự mong đợi của công chúng.

Nội dung phần 1 khá khôi hài kể về một anh chàng Tần Phấn (Cát Ưu), là một người giàu có nhưng lại có kiểu kén vợ kỳ quặc, đăng quảng cáo trên mạng. Ngay sau đó rất nhiều các cô tìm đến anh nhưng anh không động lòng bởi ai. Một ngày kia anh gặp được Lương Tiếu Tiếu (Thư Kỳ) - một nữ tiếp viên hàng không.

Ngay từ đầu gặp Tiếu Tiếu, Tần Phấn đã coi như cô là một nửa của mình, nhưng buồn thay trong tim cô đang chứa đựng hình ảnh người con trai khác. Không nản chí, Tần Phấn bắt đầu hành trình “cưa cẩm” gian nan. Và cuối cùng tấm chân tình của anh cũng được đền đáp…

Được biết, phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của một đôi yêu nhau, nhưng đường đến hôn nhân lại gian nan không kém. Có thể “dọc đường” họ nhận ra mình chưa thực sự yêu đối phương như đã nghĩ.

Nhưng sự xa cách lại làm họ nhận ra họ sinh ra là để cho nhau. Trong phần này Tiếu Tiếu có những phút đầu lại nhận thấy mình chưa thực sự yêu Tần Phấn. Họ có thể quyết định sống thử trước khi tiến tới hôn nhân.

Tình tiết và nội dung phim đem đến cho người xem những phút giây nhẹ nhàng cũng không kém phần sâu sắc. Sự thể hiện tuyệt vời của cặp đôi Cát Ưu và Thư Kỳ góp rất rất lớn cho thành công của bộ phim.

Vũ Phương

(theo CHINADAILY)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top