Thiều Bảo Trang háo hức chờ đợi liveshow của Phương Uyên

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Hơn 30 năm hoạt động âm nhạc, những dấu ấn đặc biệt của nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên sẽ được tái hiện trong liveshow Dấu ấn vào đầu tháng 4 tới. Không chỉ khán giả, mà nhiều ca sĩ trẻ như: Thiều Bảo Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Passion, Ayor, Trần Phương, Tích Kỳ…đều rất háo hức chờ đón liveshow đặc biệt này của Phương Uyên.
ảnh 1Dù không tham gia liveshow, nhưng ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn có mặt
tại buổi họp báo giới thiệu liveshow của nhạc sĩ Phương Uyên


Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh háo hức: “Quỳnh rất hâm mộ tinh thần đam mê nghệ thuật và cống hiến hết mình vì nghệ thuật của chị Phương Uyên. Khi làm việc với chị Phương Uyên, Quỳnh cảm nhận được ngọn lửa đam mê mà chị truyền cho những người đồng nghiệp, đàn em và học trò của mình. Khi nghe chị làm liveshow, Quỳnh rất vui vì sẽ lại thấy một Phương Uyên cháy hết với những đam mê của mình dành cho âm nhạc…”.
ảnh 2Thiều Bảo Trang chia sẻ cảm xúc tại buổi họp báo


Thiều Bảo Trang, cô ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt, cũng là người khiến báo chí tốn không ít giấy mực trước nghi vấn có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Phương Uyên chia sẻ: “Nhóm Bee.T cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được có mặt trong liveshow Dấu ấn của chị Phương Uyên. Với Bee.T, đây là liveshow đáng chờ đợi nhất trong năm”.
ảnh 3Các thành viên nhóm Ayor


Với nhóm Ayor, nhạc sĩ Phương Uyên không chỉ là một người thầy mà còn là người chị thân thiết trong nghề. "Chị là người hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm, cách chọn và xử lý bài hát cũng như trình diễn trên sân khấu". Nhóm Ayor cũng tin tưởng, trong liveshow Dấu ấn diễn ra vào ngày 4-4 tới đây, nhạc sĩ Phương Uyên sẽ thể hiện hết những dấu ấn trong sự nghiệp ca hát của mình một cách rõ nét nhất. "Và chắc chắn Ayor sẽ có mặt ở NTĐ Nguyễn Du để cổ vũ cho chị”, đại diện nhóm Ayor cho biết.
ảnh 4
Liveshow Dấu ấn với nhân vật chính, nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên với sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, nhóm MTV, nhóm Bee.T…sẽ diễn ra vào 20h thứ 7, ngày 4-4, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. Hồ Chí Minh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top