Thiều Bảo Trâm trở lại làng nhạc với MV "Cơn mơ ngọt ngào"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm vừa cho ra mắt MV mới sau thời gian dài im ắng 

Sau một thời gian im lặng kể từ khi nhóm Bee.T ngưng hoạt động, Thiều Bảo Trâm vừa chính thức trở lại làng nhạc với ca khúc "Cơn mơ ngọt ngào". Đây là ca khúc do chính Thiều Bảo Trâm sáng tác. 

ảnh 1

Thiều Bảo Trang trong buổi ra mắt MV đầu tay của em gái 

Với màu sắc trẻ trung, sôi động cùng ca từ đáng yêu, "Cơn mơ ngọt ngào" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người nghe cũng như đánh giá tốt trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trang (chị của Thiều Bảo Trâm) cũng tích cực ra mắt các sản phẩm solo. 

Ca khúc "Cơn mơ ngọt ngào" cũng vừa ra mắt MV vào ngày 29-8 vừa qua do Gin Trần làm đạo diễn. Để có được những hình ảnh long lanh, đẹp mắt Thiều Bảo Trâm cùng ê-kíp đã lặn lội đến tận Phú Yên, màu sắc trong MV cũng tươi trẻ hơn như đúng tinh thần lạc quan, yêu đời mà nữ ca sĩ muốn truyền tải. 

ảnh 2

"Trâm tìm đến nhiều nhạc sĩ để cộng tác nhằm tạo ra một ca khúc đặc sắc nhất cho lần quay trở lại này. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên thời gian cứ kéo dài mà bài hát thì vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối cùng, Trâm quyết định sẽ tự mình sáng tác và xem như là một thử thách với bản thân" - Thiều Bảo Trâm tâm sự về quá trình hình thành nên ca khúc "Cơn mơ ngọt ngào"

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top